Với việc chưa đầy 1 tháng nữa là Apple sẽ ra mắt mắt dòng iPhone 14 mới, hứa hẹn với nhiều nâng cấp hơn. Đây cũng là dịp mà các dòng iPhone đã ra mắt giảm giá để dọn kho cho dòng sản phẩm mới. Dưới đây là top 5 chiếc iPhone đáng mua hiện nay.

1. iPhone 12 (giá từ 16 triệu)

Mở đầu cho 5 chiếc iPhone đáng mua hiện nay là chiếc iPhone 12. Đây là chiến iPhone được cho là hội tụ đủ các yếu tố như: dòng đời máy cao, pin trâu, giá cả phải chăng, cấu hình máy mạnh. Đây là chiếc iPhone đầu tiên mà Apple quay lại với thiết kế vuông vắn sau 5 năm sử dụng ngôn ngữ thiết kế bo tròn. Với nhiều màu sắc trẻ trung mà bạn có thể lựa chọn với từng ý thích cá nhân của bản thân.

2. iPhone 13 Pro (giá từ 24 triệu )

Ở vị trí tiếp theo trong, 5 chiếc iPhone đáng mua hiện nay là chiếc iPhone 13 Pro. So với phiên bản 13 Pro Max thì iPhone 13 Pro mang đến trải nghiệm tương tự. Tuy nhiên điểm cộng của iPhone 13 Pro là kích thước nhỏ hơn do đó trọng lượng cũng nhỏ hơn giúp việc cầm nắm dễ dàng hơn, khắc phục được việc bị cấn tay khi sử dụng. Bên cạnh đó là việc Apple đã áp dụng công nghệ ProMotion nhằm đem lại tần số quét lên tới 120 Hz và bổ sung hàng loạt các tính năng mới xịn sò như: Cinematic Mode, Photographic Styles,… để giúp trải nghiệm chụp ảnh của bạn tốt hơn.

 

3. iPhone 13 (giá từ 19 triệu)

Tuy không được Apple trang bị màn hình có tần số quét 120 Hz nhưng đây là chiếc điện thoại thuộc 5 chiếc iPhone đáng mua hiện nay. Với việc được “nhà táo” nâng cấp dung lượng pin rất phù hợp cho các bạn làm công việc văn phòng, bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại này 1 ngày mà không cần cắm sạc nhiều lần (bạn có thể chơi 1 vài trận game). Không như 13 Pro/Pro Max, iPhone 13 có đặc điểm nhận dạng với ống kính camera đặt chéo. Ống kính camera của iPhone được Apple đem từ iPhone 12 Pro/Pro Max sang nhưng được cải thiện hơn khả năng chống rung. Đây có thể nói là chiếc iPhone dành cho bạn sử dụng về lâu, về dài.

4. iPhone 12 Pro Max (giá từ 25 triệu)

Với thiết kế vuông vắn nhìn từ xa không khác gì iPhone 13 Pro Max thì iPhone 12 Pro Max hiễn nhiên có tên trong danh sách 5 chiếc iPhone đáng mua hiện nay. Với thiết kế vuông vức và viền thép bóng loáng, sang trọng mang lại cảm giác tự tin cho người sử dụng.

Việc tấm nền Super Retina XDR OLED, iPhone 12 Pro Max sẽ mang đến những trải nghiệm thật sự tuyệt vời khi bạn dùng máy để xem phim và chơi game. Màu sắc sinh động, độ tương phản cao và độ sáng tốt là những lợi thế khiến iPhone 12 Pro Max có thể cạnh tranh ngang bằng hoặc vượt mặt một số đối thủ nặng kí.

5. iPhone 13 Mini

Đây là chiến iPhone dành cho các bạn thích một chiếc điện thoại nhỏ gọn mà có thể quay phim, chụp hình một cách bá đạo và sử dụng với các tác dụng thông thường như nghe gọi, lướt mạng xã hội .Đây có thể là chiếc iPhone mini cuối cùng mà Apple sản xuất do doang thu không được tốt, bạn có thể sắp chiếc điện thoại này như một món hàng “limited” trong tương lai.

SHARE