Bạn muốn học seo, bạn muốn nắm bắt kiến thức seo tuy nhiên không đủ kinh phí để học, bạn yên tâm vì đã có chúng tôi hỗ trợ đào tạo seo miễn phí cho bạn, chỉ cần bạn có tinh thần cầu tiến và một trái tim ham học hỏi là được!

Đào tạo seo 0 đồng là có thật bạn nhé! không tin hãy thử gọi alo đến 0938 203 411 để biết thêm chi tiết về khóa học seo miễn phí này nhé! Học seo ai mà chả thích, học seo không tốn tiền lại còn thích hơn!

Các bước học được đào tạo seo miễn phí:

Bước 1: Kết nối với người đào tạo seo miễn phí

Bước 2: Lắng nghe và note lại những điều được chỉ dạy

Bước 3: Thực chiến seo ngay trên một dự án cụ thể nào đó

Bước 4: Tự mình phân tích, tự mình làm một dự án lên top là nắm vững ngay

Bước 5: Cố gắng và phấn đấu mỗi ngày sẽ có được thành quả tốt nhất trong seo bạn nhé!

>> Tìm hiểu về ngày giỗ tổ nghề seo.

Hướng dẫn seo tại nhà lên top từ khoá

Sau khi xây dựng xong website, seo onpage và cũng kha khá về nội dung về sản phẩm cũng như nội dung tư vấn, hướng dẫn bán hàng, chính sách bán hàng….

Bước 1: Liệt kệ từ khoá cần seo.

Bước 2: Phân nhóm từ khoá cần seo.

Bước 3: Phân tích các đối thủ nằm trang 1 google

Bước 4: Tổng hợp các entyti, referingdomain, backlink của đối thủ đã triển khai.

Bước 5: Tạo Entyti cho trang website của bản thân mình, tăng tốc lập còn nhiều còn tốt.

Bước 6: Tiếp tục viết content cho website theo từ khoá với các tiêu đề hấp dẫn, viết ít nhất 1 ngày một bài.

Bước 7: Chọn ra các mạng xã hội đã đăng bài được chia sẻ link bài viết lên đó, đăng bài gắn tag từ khoá thương hiệu, hình ảnh cũng như video lên các trang mạng xã hội cho post bài, chăm sóc thường xuyên nhé!

Bước 8: Tạo google schamer cho website sau khi đã tạo lặp được nhiều mạng xã hội.

Bước 9: Tiếp tục phân tích từ khoá có lượng traffic cao của đối thủ để về tối ưu bài viết hoặc viết mới cho trang của mình, viết sao cho hay hơn đối thủ.

Bước 10: Check từ khoá đã lên chưa? Nếu chưa thì phân tích các trang thứ hạn trên mình tối ưu theo. Lên google gõ từ khoá tìm các trang web 2.0 viết bài cho nó để nó lên top đồng thời cũng kéo mình lên top theo luôn.

Bước 11: Lên youtube, các nhóm seoer học hỏi thêm các kiến thức seo của các pro khác để nâng cao tay nghề cho mình.

Hiện nay có rất nhiều diễn giả gà cũng như diễn giả chuyên nghiệp chuyên đăng bài clip hướng dẫn seo, đây chính là hình thức đào tạo seo miễn phí đấy quý zị. Bên cạnh các kiến thức tào lao vô bổ thì cũng có nhiều chuyên gia seo chia sẻ thật lòng với những kiến thức hay và bổ ích, giúp bạn tăng thứ hạng từ khoá hàng toàn miễn phí.

Có nhiều chuyên gia seo đào tạo seo miễn phí trên các kênh mạng xã hội của mình, tuy nhiên cá nhân mình thích nhất là anh Linh Nguyễn, anh luôn phổ cập kiến thức seo cho anh em, biết gì chỉ đó, chia sẻ hết mình hoàn toàn miễn phí, anh không hề dấu nghề. Nếu chọn 1 người học hỏi kinh nghiệm trên con đường dấn thân vào nghề seo thì kết nối với anh Linh Nguyễn thì rất ngon lành cành đào luôn đấy quý dị!

Chúc các bạn thành công!

SHARE