Dây chuyền được sản xuất như thế nào?

Dây chuyền sản xuất là một tập hợp các hoạt động tuần tự được thiết lập tại một nhà máy mà vật liệu được đưa vào quá trình tinh chế để tạo ra một sản phẩm tiêu dùng cuối cùng; hoặc các bộ phận được lắp ráp để chế tạo thành phẩm.

Như các bạn đã biết thông thường, các nguyên liệu thô như quặng kim loại hoặc các sản phẩm nông nghiệp như thực phẩm hoặc các cây có sợi (bông, lanh) đòi hỏi một chuỗi các phương pháp xử lý để làm cho chúng trở nên hữu ích. Đối với kim loại, các quy trình bao gồm nghiền, nấu chảy và tinh chế thêm. Đối với thực vật, vật liệu hữu ích phải được tách ra khỏi vỏ cây hoặc chất gây ô nhiễm và sau đó được xử lý để bán.

Dây chuyền bọng là gì?

Dây chuyền bọng là loại dây chuyền được chế tác từ vàng có thể là vàng 18k, 24k, hoặc là vàng nguyên 9999 luôn. Dây chuyền bọng thiết kế có dạng bọng nước từng cục từng cục nên nó được người đời gọi cho cái tên mỹ miều sang chảnh là “Dây chuyền bọng”. Dây chuyền bọng thường có thiết kế mạnh mẽ hầm hố nên thường phù hợp với nam giới nhiều hơn là nữ giới, thường có các chị em có cá tính mạnh, như các chị đại trong xã đoàn thì mới dùng đến dây chuyền bọng.

>> Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về dây chuyền bọng tại link uy tín này: http://daynghekimhoan.vn/day-chuyen-bong/

Top 10 dây chuyền bọng đẹp nhất 2021

 

SHARE