Thương hiệu Mercedes là thương hiệu siêu xe của Đức được biết đến không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới. Tính đến nay, thương hiệu này đã xuất hiện trên thị trường xe hơi Việt Nam hơn 20 năm.

Với những chiếc xe chất lượng và thiết kế độc đáo, sang trọng, thương hiệu xe này luôn được lựa chọn đầu tiên và hoàn hảo nhất đối với những người có niềm đam mê với xe hơi. Khi có nhu cầu mua xe Mercedes, nhiều người thắc mắc vậy địa chỉ bán xe Mercedes chính hàng ở đâu?

Địa chỉ bán xe Mercedes chính hãng ở đâu?

Chiếc xe Mercedes C200

Hiện nay, những chiếc xe Mercedes được nhập khẩu và bày bán tại rất nhiều các cửa hàng cũng như đại lý xe hơi trên toàn quốc. Trên thị trường có rất nhiều đại lý chuyên bán xe Mercedes cao cấp. Tuy nhiên yếu tố chất lượng là như nhau vì dòng xe Mercedes nổi tiếng luôn đạt được chất lượng và công nghệ tiên tiến nhất được đánh giá khá cao trong lĩnh vực ngành ô tô. Chính vì vậy, khi mua xe, bạn nên lưu ý yếu tố về giá cả, chỉ nên lựa chọn những showroom đáng tin cậy, giá cả hợp lí nhất và dịch vụ đi kèm chất lượng. Tại mỗi cửa hàng và các đại lý, giá bán xe thường chênh lệch nhau và triển khai những chương trình ưu đãi khác nhau.

Điều cần lưu ý nhất là bạn nên chọn những showroom bán xe Mercedes tin cậy để lựa chọn được chiếc xe chất lượng và chính hãng.

Tại sao nên lựa chọn dòng xe Mercedes?

Dòng xe Mercedes được nhiều người lựa chọn

Những lý do để bạn chọn dòng xe Mercedes bởi nó có những tính năng nổi bật như:

  • Chiếc xe Mercedes nhập khẩu là dòng xe nổi tiếng với thiết kế đặc trưng và mang một phong cách sang trọng và đẳng cấp.
  • Dòng xe này khá đa dạng về phân khúc sản phẩm ở các phiên bản khác nhau như: May Bach S600, Mercedes AMG GTSC-class, E-class…có giá cả hợp lí phù hợp với nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng tiềm năng.
  • Chiếc xe được lắp đặt các trang thiết bị nội và ngoại thất hiện đại, cao cấp mang một phong cách mạnh mẽ và sang trọng: vô lăng đa chức năng, khung xe, bánh xe, hệ thống đèn LED, bánh lái, cản trước…
  • Đây là dòng xe nổi tiếng về đẳng cấp sang trọng, là dòng xe duy nhất có cơ sở lắp ráp xe tại Việt Nam nên có nhiều linh kiện thuận lợi cho việc sửa chữa hay thay thế.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp những thông tin về địa chỉ bán xe Mercedes chính hãng ở đâu, hi vọng đã cung cấp cho người đọc những điều bổ ích nhất.

SHARE