Donald Trung tên Thật là Nguyễn Thanh Trung sinh ngày 04/04/1991 tại thôn Kỳ Tân, xã Đức Lợi, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, anh là người có một trái tim sắt thép và một tấm lòng bao dung cao cả, là một tấm gương sáng cho nhiều thế hệ noi theo.

donald trung và thầy tân

Nguyễn Thanh Trung bên người thầy cấp 3 yêu quý

Cái tên Donald Trung được hình thành như thế nào?

Donald Trung là một nghệ danh của Nguyễn Thanh Trung, vào một chiều thu của năm 2016, trong khi mọi ngời đang tấp nập đi đó đi đây, các chàng trai thì đi đây đi đó, còn các cô gái thì đi đó đi đây, chỉ có các cụ già và con nít là đi tới đi lui rồi lại đi lui đi tới, chỉ duy nhất anh Trung (Donald Trung) anh lại dửng dưng mặc kệ đời, mặc kệ người, anh ngồi mơ mộng tại một quán cafe ngay ngã ba đường, anh đọc báo, anh nghe nhạc rồi hát vi vu theo điệu nhạc, bổng anh nhìn lên màn hình to chà bá lửa của quán cafe anh chợt thấy hình ảnh của tổng thống Mỹ Doanld Trump, tự nhiên tim anh co thắc lại, tay chân anh rũ rượu, cơn đau bụng tự nhiên ùa về khắp cơ thể của anh, ngay lập tức anh kêu tiểu nhị tính tiền và anh phi thằng về nhà và lao vào nhà vệ sinh ngay và luôn. Vào trong nhà vệ sinh vừa nhẹ nhàng uyển chuyển theo những điệu rặn, anh rặn rất nhiều, và “Cậu Vàng” cũng ra rất nhiều”, anh cảm thấy rất thoải mái (chẳng hiểu vì sao nữa). Khi mà cơ thể anh đã dần dần, dần dần đi vào ổn định, thì anh lại nhớ về hình ảnh của vị Tổng Thống Donald Trump, anh cảm thấy cảm thấy khó hiểu làm sao, tự nhiên khi thấy bóng hình của Tổng thống Trump anh lại đau bụng, phải chăng Donald Trung có họ hàng xa với anh Tào Tháo, nghĩ qua nghĩ lại, nghĩ tới nghĩ lui, cuối cùng tự nhủ với lòng “Thanh Trung à sao mày tào lao vậy?”. Donald Trump k liên quan gì tới Tào Tháo hết, Trump là chum lại còn Tháo là tháo gỡ ra, trái ngược nhau hoàn toàn mà.

donald trung khoai ngon

Doanld Trung thời kỳ mập mộp mủm mỉm như con chó chửa

Vừa lúc này tự nhiên một ý nghĩ lóe sáng trong đầu, sao chữ Trump đọc vui tai giống Trung vậy ta, Donald Trump, Donald Trung, hay nhỉ, được rồi từ nay hãy gọi Nguyễn Thanh Trung là donald Trung. Vậy trước khi Nguyễn Thanh Trung là Donald Trung thì có cái facebook của anh có cái tên gì hay không, facebook của Trung (https://www.facebook.com/thanhtrungnguyen04) đã từng trải qua rất nhiều cái tên khác nhau. Đầu tiên khi anh vừa mới biết yêu, và bị tổn thương lần đầu tiên bởi mối tình đâu, Nguyễn Thanh Trung đã đặt tên face của mình là Thiên Thần Khóc ý nói anh đã biết rơi lệ lần đầu tiên trong chuyện tình yêu. Sau đó 5 năm anh đã tiếp cận với người tình thứ 2 và rồi không bao lâu, anh vì người yêu, không muốn người iu mình phải suy nghĩ nên anh chủ động nói lời chia tay, mặc dù tim anh rất đau nhưng anh vẫn mặc kệ, lúc này Nguyễn Thanh Trung lấy nghệ danh là Đau Tim.

Nguyễn Thanh Trung đã từng phải trải qua những cơn đau tim hằng đêm để quên đi người tình thứ 2 của mình

Phải mất 2 năm ròng rã Nguyễn Thanh Trung mới dần ổn định lại con tim của mình, lúc này anh đổi tên thành TÂM TƯ TÀN TẠ TÌNH TAN TÁT – MƠN MÁT MÊNH MÔNG MÃI MỘNG MƠ, sau đó 1 năm sau anh quyết định tìm lại chính mình, k để tình cảm chi phối bản thân, nên anh đặt tên thành Tui Đi Tìm Tui, ngụ ý muốn tìm lại con người lạc quan yêu đời của trước kia, không lo nghĩ, vô tư vô tội vạ, và rồi anh cũng là chính anh, một con người xuất sắc trên mọi lĩnh vực đời sống.

Tiểu sử tóm tắt về cuộc đời của Donald Trung hay còn gọi Nguyễn Thanh Trung

Có thể nói cuộc đời của Nguyễn Thanh Trung là một khúc tình ca lâm ly bi đát, Donald Trung k được may mắn như bao người, anh sinh ra trong một gia đình nghèo tại một vùng quê nghèo, lúc mẹ sinh anh ra, anh đẹp trai khoái khỉnh nên mẹ đặt tên cho anh là Nguyễn Thanh Trung ý nghĩa là phải sống sao cho Trung Thực, Thanh Minh liêm khiết, không được hơn thua với đời. Khi a vừa chập chững biết đi thì nổi buồn ấp đến trong mắt mẹ anh, khi bà phải chứng kiến đứa con đầu lòng của mình phải gánh chịu một cơn đau trời gián xuống.

Donald Trung quá khứ cũng mập chứ bộ đúng không bà con cô bác bạn dì?

Donald Trung đã trải qua một cơn sốt người đời gọi là sốt bại liệt, cơn sốt đã cướp mất đi hệ vận động vủa đôi chưng anh. Mẹ anh đã khóc rất nhiều, mẹ đã mang anh đi đủ thầy, ai cũng bảo là cháu nó bị liệt rồi, chấp nhận đi. Nhưng người mẹ ấy vẫn không tin, hằng ngày vẫn ôm đứa con đi đủ mọi nơi, mẹ lên đến tận rừng sâu, nơi dân tộc ít người, mẹ gặp thầy cúng, thầy bảo bắt con của mẹ chôn chân xuống đất để làm phép, mẹ cũng tin, đơn giản là mẹ muốn con của mẹ khỏe mạnh như bao người khác. Thế nhưng mà trời không thương mẹ, không thương đứa con tật nguyền. Làm phép bất thành mẹ lại mang con đi chỗ khác, đi uống hốt đủ loại thuốc, từ nam đến thuốc bắc, bo đủ loại lá,… Rồi cuối cùng mẹ ẵm tìm đến bác sĩ giỏi nhất của tỉnh, bác sĩ chích cho muỗi thuốc đắc tiền nhất (k nhớ là mấy chục ngàn nữa, chỉ nhớ là rất mắc), bác sĩ nói nếu mũi thuốc này không si nhê thì xác con mẹ nó định nhé, thằng cu em này sẽ là người khuyết tật suốt cuộc đời này ahihi. Và rồi Nguyễn Thanh Trung đã chính thức gia nhập hội Những người khuyết tật của Việt Nam và Toàn Thế giới.

Chặn đường học tập của Nguyễn Thanh Trung

Người bạn thân rất thân đã tình nguyện làm tài xế riêng cho Donald Trung những năm tháng cấp 3

Một tuổi thơ thật bá đạo trên từng hạt gạo của Nguyễn Thanh Trung

(Đang cập nhật cứ từ từ sẽ viết cho các bạn đọc nha! mãi yêu)

Nguyễn Thanh Trung từng được bị đồn là đồng tính, yêu con trai chứ không có cảm giác với con gái

Donald Trung cụng chai bia cùng người bạn Tên Danh cấp 3

Nguyễn Thanh Trung ôm ấp bên 2 chàng trai lạ ahihi

Gương mặt hạnh phúc của Donald Trung khi được ngủ cùng 2 hotboy

Donald Trung ôm ấp hun hít người tình tin đồn trong quán karaoke

Bắt họa tang Donald Trung và Hot Boy Huy Trần tại Sân Bóng Đá Mỹ Đình

Fan bắt gặp Donald Trung cùng Hot Boy Huy Trần tại một chuyến từ thiện ở Tây Ninh

Fan lại một lần nữa rỉ máu với hình ảnh của Donald Trung thân mật cùng hot boy Huy Trần

Fan lại tức giận khi Nguyễn Thanh Trung có người tình tin đồn mới ahihi

Những lần chém gió khiến dân tình điên loạn trên facebook

👔👔 HÀNH TRÌNH TRỊ SỐT CỦA Donald Trung!

✨ Ngày đầu tiên uống thuốc cảm (3 liều). Lúc đầu cơ thể nóng rất nóng, cựa cũng khó nữa, uống liều đầu tiên zô, nằm hồi lâu cơ thể nóng hừng hực thêm chút nửa, mồ hôi mồ kê không biết từ đâu ùa về, tuôn ra như diều gặp gió. Nhiệt độ cơ thể đã bắt đầu đi vào ổn định, và dường như con quỷ sốt đã dần đứt đoạn.

⭐ Ngày thứ 2 thấy cũng mừng vì cơ thể không còn nóng và mệt như trước, nhưng thay vào đó là cơn xổ mũi như nước lũ mùa thu tràn lan sang tận mùa hạ, thật là một điều quái lạ. Nước mũi cũng lỏng đặc thất thường thật là biến hóa khôn lường. Lúc thì keo lại như như ly chè đậu dán, lúc thì lai láng lỏng xỏng như giọt mưa giữa mùa hè. Thật là éo le cho thèn bị xổ mũi ngay lập tức mua 3 liều thuốc xổ mũi.

⛪ Ngày thứ 3. Sau khi mua thuốc xổ mũi dộng vào thì cơn xổ mũi cũng đã dứt hẳn, tuy nhiên còn lại đó là những trận Ho Rào bất chấp ngày đêm, sợ nhất là những trận ho xiêng màn đêm, thật là mệt não nề. Ho đau thắc cả ruột gan, ho làm hoang mang lũ bạn đang ngủ. Ho bao nhiêu cũng không đủ, mới nhắm mắt ngủ Ố CHU CHA lại ho. ho một cách không biết chưng hửng là gì. Cổ họng rác lắm luôn, Mỗi phát ho cổ họng hình như muốn hút từng cục ĐỜM ra nhưng 2 thành ruột lại như muốn bám vào nhau tạo một lực hút níu giữ bước chân ĐỜM ở lại. Cảm giác ho mãi mà ĐỜM vẫn không ra ôi vãi cả linh hồn. HO 1 phát đâu có đã, ta làm 1 phát liên hồi 3 4 cái rồi 5 6 7 8 cái, ho xong vừa sướng mà lại vừa tức giữa ở lồng ngực và dường như dưới chân 2 đỉnh đồi vú cũng có cảm giác tưng tức theo nhịp điệu ho, nước mắt thì cứ tự động ứa ra k hiểu lý do. Thế là ta phải mua 4 liều thuốc Ho và không biết sau trận ho sẽ đến trận gì đây! Đong lát dép hóng.

KỶ NIỆM BUỒN 8/3/2018 của Donald Trung

Hôm nay trên đường chạy xe từ cty về nhà, đường cẹt xe mình phải luồng lách, đánh võng rất nhiều mới vươn lên được.

Đang nằm trong TOP dẫn đầu của đội ngũ cẹt xe thì tự nhiên mình cảm thấy khát nước.

Mình nghĩ ngay đến 1 ly nước mía khi xe cập bến phòng trọ, và mình đã mĩm cười mãn nguyện, tuy nhiên nước miếng trong khuôn miệng mình cứ khô dần khô dần đi.

Từng phút từng giây trôi qua cơ thể mình như sa mạc hóa, khát nước lắm luôn.

Nhưng làm cách nào đây!

Nước Cam! à…đúng rồi nước cam lề đường.

Và thế là mình cứ lao vun vút trên đoạn đường cẹt xe để truy lùng bà cô hoặc ông bác bán nước cam để mua.

Ô kia rồi! xe anh bán nước cam kia rồi, nhưng cẹt xe quá làm sao tấp lề đoàn tụ với ảnh đây, thôi bỏ qua anh này ta tìm anh khác vậy.

Ô đây rồi! lại là anh bán nước cam đây rồi! Ôi thôi rồi! cẹt xe chưa thôi mà! Ôi thôi vậy! Tìm quán nước cam khác vậy!

Tôi lại bang bang trên đường, lần này tôi k mỏi mê nhìn lề đường tìm quán nước cam nữa

Thay vào đó tôi tìm cách điều khiển hướng xe cho xe tấp vào lề.

Chuyện cũng k có gì để đáng viết sờ ta tút cả, nhưng ngay cái khoảnh khắc mà tôi tấp được xe vào mép lề bên phải.

Lúc này tôi chủ động giảm tốc độ xuống, vừa chạy vừa tìm xe nước cam

Tôi rồ xe chạy mãi, tìm miết mà k thấy xe nước cam đâu!

Lúc này tôi đã thấm mệt, dườn như tôi đã quên đi là mình đang ở trong khung cảnh cẹt xe.

Tôi đang bâng quơ, lơ tơ mờ, hửng hờ thì ĐỜ MỜ!

ĐÙNG!

Có thanh niên nào đó đã trót dại tông vào đuôi xe của tôi, làm tôi thoáng 1 chút giật mình.

Mông tôi cảm thấy Ê, cảm giác như muốn triệu hồi ngay Tào Tháo về.

Giận, tôi cảm thấy rất giận, tuy nhiên 1 thoáng suy nghĩ đã giúp tôi nhận ra lỗi lầm kia là ở tôi.

Tôi k biết kẻ tông vào xe mình là nam hay nữ và cũng k đủ dũng khí để ngoảnh nhìn vì sợ bị Ăn Chửi

Và cứ thế tôi ung dung chạy xe như chưa hề có cuộc chia ly

Bổng! có 1 người đàn ông lạ mặt, người này thực chất tôi không hề biết mặt. Thật đấy!

Người này rồ máy vượt qua xe tôi và ngoảnh lại nhìn tôi

Thôi chết tôi rồi! MẮT 1 MÍ

Tim tôi đập bấn loạn, mặt tôi đỏ ứng hồng.

1 Mí Kia Ngươi định làm gì?

1 Mí nở nụ cười tươi, 2 con mắt 1 Mí nhắm lại, lúc này dường như 1 Mí k còn thấy mặt trời nữa.

Miệng 1 Mí cười, mắt 1 Mí nhắm, đầu 1 Mí gật và nói lời Xin Lỗi

Lúc này tôi mới hoàng hồn, cảm thấy và con tim đã vui trở lại, tôi cũng nở nụ cười tươi đáp trả với 1 Mí

1 Mí rồ xe chạy 1 mạch cút thẳng luôn

1 Mí ơi! e đã hiểu lầm anh mất rồi!

Em nguyện nhịn uống nước cam (hôm nay) để tạ lỗi với anh!

Và cứ thế tôi chạy xe về nhà!

Donald Trung nhớ Mẹ – MẸ ƠI CON ĐAU LẮM! 🙁

Hôm nay tôi đau quá! đau khắp toàn thân luôn! Đau hầu hết ở khắp mọi nơi trên cơ thể luôn! chỗ nào cũng đau hết trơn à! Từ cô mắt, cậu tay, cậu chân, bác tai cho đến lão miệng đều đau! Đau nhất là bộ ngực, bộ ngực đang có triệu chứng phát phì hay sao ố! Nó đau một cách rất là lạ lẫm, cơn đau này chắc không ai có thể thấu được đâu. Biết dùng ngôn từ nào để mà miêu tả cơn đau này đây nhỉ?. Ấn vào cái núm ngực thấy nhói lên một nổi đau thể xác, vuốt ve qua lại, lên xuống xung quanh vùng ngực cũng thấy mát rượi những cơn đau. Đặc biệt dùng 1, 2, 3, 5 ngón tay lần lượt chọn đúng tọa độ vùng ngực và bóp 1 cái là ngay lập tức cơn đau ấy lại ùa về, tràn trề, man mê trên từng centimet da thịt, cơn đau ấy dường như dài lê thê, tái tê như muốn kiệt quệ. Ôi! thật là tệ.

Ôi bộ ngực của tui! mày bị sao vậy cơ chứ! đau quá à! thở không mà mày cũng đau nữa! mần răng cho mày hết đau đây!

Ôi bộ ngực của tui – Bộ phận đẹp nhất trên cơ thể của tui! Tui tên TRUNG sinh ra ở miền TRUNG nơi đó có gió, có nắng, có mưa, và còn lưa thưa những hạt bụi, chính vì lẻ đó mà tui may mắn được sở hữu 1 bộ ngực đẹp thu hút mọi ánh nhìn.

Ôi bộ ngực của tui! Tình yêu của tui! Đừng đau nữa mà! Cứ mỗi sáng thức dậy tao chỉ thích mân mê mày chút đỉnh để cho tỉnh ngủ đi làm mà! huhu! Bộ ngực ơi! bộ ngực à! mày cứ đau miết thế lầy thì làm sao tao phải mặc, mà không được mặc thì làm sao phải giặt! huhu! Ôi bộ ngực của tui! hứ hứ! Đừng đau nữa mà!

Donald Trung – Anh nhớ ngày xưa

Ngày xưa dưới những cơn mưa, em thì ngồi đội mũ còn anh thì ngồi nướng củ cho em ăn

Anh nhớ ngày xưa

Ngày xưa mặt em thường hay nhăn nhó, lúc đấy nhà anh có nuôi 1 con chó, mỗi khi gió đông ùa về luồng qua từng khe cửa, gió đập thẳng vào mặt chó, và như một thói quen nhìn chó anh lại nhớ em.

Anh nhớ ngày xưa

Ngày xưa em thường mặc áo sát nách, lúc đấy vòng 1 em vẫn chưa có gì, nên anh bình tỉnh hồn nhiên, vô tội vạ

—�—�—�

Anh ghét ngày nay

Ngày nay k được cùng em dầm mưa nướng củ.

Anh ghét ngày nay

Ngày nay a mất đi thói quen hình dung e là một con chó

Anh ghét ngày nay

Ngày nay e k còn mặc áo sát nách cho a hồn nhiên nữa, mà e đã chuyển hẳn sang áo dây cho người ta mất rồi.

Thời gian trôi.

Lòng người thay đổi

Chỉ có duy nhất một thứ mà chắc chắn sẽ k bao giờ thay đổi

Đó chính là #vòng_1 của e!

Anh nhớ em, người đã cùng anh nướg củ. a gọi e là người iu củ

3H21′ Donald Trung làm thơ

CHỮ KHÙNG LIỀN VỚI CHỮ TRUNG 1 VẦNG

Ầu ơ Trung ngủ đi Trung

Làm ơn hãy ngủ như Trung cùng phòng

Trung cùng phòng, vừa mớ xong

Mà sao Trung vẫn cong cong dáng ngồi

Trung ngồi đêm tối đơn côi

Trung ngồi chỉ biết chung đôi với buồn

Tự nhiên Trung muốn cởi truồng

Quần quăn vào góc, điên cuồng quá đi

Giọng cười một vẻ hi hi

Gập ngay máy tính khép mi ngủ vùi

Tự nhiên Trung thấy lạnh đùi

Giật mình tỉnh giấc lui cui kiếm quần

Rần rần như tướng rần quân

Cầm quần như ngỡ mùa xuân đến rồi

Ngửi quần bổng thấy hôi hôi

Ba giờ hai mốt ôi thôi sáng rồi!

=========>NGỦ<==========

🎄🎄🎄 Donald Trung – GIÁNG SINH BUỒN 

Một mùa Giáng Sinh nữa lại lặng lẻ trôi qua, Giáng Sinh năm nay không giống như năm ngoái, khác hẳn với năm Ất Mùi và đặc biệt, đặc biệt chả giống một tẹo nào so với Giáng Sinh của năm 2015. Một sự so sánh cực kỳ tinh tế đúng không? Đây là nghệ thuật so sánh có tên gọi “3 TRONG 1”, được sáng tạo bởi đại thi hào Đỗ Nam Trung là bạn đồng trang lứa với tân tống thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump. Xàm đến đây tự nhiên muốn xàm thêm chút nữa về tiểu sử cuộc đời hoạt động nghệ thuật của đại thi hào mang tên Trung, nhưng sợ mọi người lên án quá nên thôi vô vấn đề chánh vậy. Lần này sẽ không như các lần stt trước đó của tôi, sẽ không có dụ ai đó sẽ đọc stt của tôi rồi nổi điên hé nụ cười mang tên khó hiểu hay một ai đó đọc xong lại nổi cơn thịnh nộ nói tôi xàm này nọ. Nhất định sẽ không hề, không hề có một điều gì đó vu vơ, lơ-tơ-mơ, lờ-tờ-mờ nữa đâu. Tôi hứa đó! Tôi nói được là sẽ làm được, nếu tôi không làm được thì…Dấu 3 chấm đã nói lên tất cả!.

Nói đến đâu rồi nhỉ?

À! Chắc có lẻ nhiều người sẽ cảm thấy mùa Giáng sinh nào cũng như mùa giáng sinh nào, trước đây khi mà còn cô đơn lẻ bóng tôi cũng từng nghĩ như vậy. Nhưng giờ đây trong tôi đã có 1 trải nghiệm mà theo tôi nhận định là cực kỳ mới mẻ và lợi hại. Giáng sinh năm nay tôi không còn đi 1 đít và về 1 mông nữa rồi. Vì sao vây? Đơn giản là năm nay, ai đó đã vô tình ban tặng cho tôi một trái tim với muôn ngàn cảm xúc hòa cùng nhịp đập yêu thương. Một cảm giác thật tuyệt vời mà chỉ có những bạn nào đang yêu mới hiểu được. Em đến với tôi như một cơn gió lạ làm mát lạnh giữa tiết trời mùa đông ấm áp trong tôi. Và tôi biết 1 điều rằng em iu lắm đấy, em thương lắm đấy, em lo cho tôi nhiều đấy! E thật là vĩ đại, như một cây cổ thụ bé bé xinh xinh tọa lạc ở góc nhỏ công viên Hoàng Văn Thụ Tân Bình.

Sở dĩ a nhắc đến địa danh này, vì nơi đây đã chất chứa gắn liền với nhiều kỷ niệm đôi ta, mỗi khi a gặp điều gì trắc trở trong cuộc sống, không vui trong công việc hay một chút bế tắc trong suy nghĩ thì thật may mắn cho a vì đã có e ở đây rồi. Cùng em dạo qua từng con phố, lát đát qua từng vỉa hè rồi dừng chân ghé lại ở góc nhỏ công viên, nhìn cỏ chen đá, lá chen hoa, lom khom kế đó là bà bán chè, ôi một mảnh tình riêng anh với em. Chỉ cần gần bên e là cả thế giới bổng chốc thu bé lại vừa bằng một con mắm. Chỉ cần ngồi bên e là a sẽ trút hết bao nhiêu buồn bực ngoài kia, bay lên cùng những vầng thơ, ta quên đi sự đời.

Thực sự mà nói thì anh yêu em không một ai hay biết? Lúc mới gặp e, e cộc cằn khó ưa lắm luôn, e cũng k đẹp không hót bằng mấy con khác, a không nghĩ rằng a sẽ hiến xác cho e. Đúng là trải qua bao cuộc bể dâu, những điều trông thấy làm người ta hú hồn. Và a cũng thế, tiếp xúc với thế giới ngoài kia, nhìn bao con đẹp tiếp xúc với lắm con xinh, rình mò ngắm biết bao con hot, để rồi a chợt nhận ra người tuyệt vời nhất là e chẳng ai khác ngoài e.

Nhưng trời dường như không thương anh, một người tuyệt vời như e tại sao phải gánh chịu những nổi đau xé lòng như vậy cơ chứ. Tại sao nổi đau ấy không để a nhận lấy thay e. Tại sao? A đã cố dặn lòng k nói cho ai nghe về chuyện chugns mình, mình sẽ bí mật quen nhau thôi, nhưng làm sao a có thể giấu được khi mà sự sống của e đang ngày một tan biến dần. A không muốn nhìn thấy những dòng lệ e rơi thêm một lần nào nữa, mọi chịn buồn cũng sẽ qua thôi vì có a ở đây rồi.Cố lên người iu nhỏ xíu, cố lên cô gái của a, không một ai có thể cướp e ra khỏi cuộc đời a đâu, kể cả thèn cha thần chết.

Đêm noel anh chỉ biết ngồi cầu nguyện! Hy vọng sau ca phẩu thuật lần này em sẽ lại rạng ngời như xưa! Tạm xa anh đêm nay để bên anh ngày mai, ngày kia và bên a mãi mãi.

Ps: Giáng Sinh rinh em vào bệnh viện

Donald Trung – CUỘC ĐỜI MÌNH LÀ NHỮNG PHĂNG HÚ VÍA

Hôm nay – Trên đường đi làm về! nhìn vào cây kim chỉ xăng nó dừng ở vạch đỏ mình biết là xe mình gần hết xăng và ngay lập tức mình ghé vào cây xăng để đỗ.

Trong cây xăng có rất nhiều chú cầm cây súng bắn xăng, sau một hồi nhìn ngắm và mình đã chọn chú đeo kính ở trong cùng!

Chú ơi đỗ cho con 3 chục!

Chú bắn xăng chẳng nói chẳng rằng, bấm nút rồi chỉa súng vào cái lỗ trên xe mình mà bắn tỉa liên tục.

Trong quá trình chú ấy bắn mình có cảm giác là lượng tiền trong túi mình k đủ 30k, và mình đã móc tiền ra đếm may quá mình còn vừa đúng 24k.

Chú ấy bắn xong và đến gác súng lên kệ xăng và quay sang nhìn mình!

Mình cầm 1 mớ tiền lẻ và nói chú ơi con bị HƯ TAI.

Chú tò mò hỏi: sao mà HƯ TAI?

Mình dịu dàng trả lời: dạ HAI TƯ, con còn có HAI TƯ ngàn thôi chú! thiếu 6 ngàn mất tiu rồi!

Chú nhanh nhẩu đáp: có 24k mà đòi đỗ 30k! sao tham z mày!

Lúc này mặt mình đã biến sắc: Dạ con k biết nữa! con cứ ngỡ là nó thiếu! ai ngờ nó thiếu thiệt!

Chú hăn hái trả lời: Biết thiếu rồi mà vẫn đỗ 30k! mày ngang quá ha!

Một lần nữa mình lại dịu dàng trả lời: Dạ tại xe của con 30k là đầy bình, con quen rồi thưa chú!

Chú lại nhiệt tình hưởng ứng: á đù! thiếu tiền mà đòi đỗ đầy bình!

Lúc này mình cảm thấy “như nắng trong tim mình”: chú ơi nói nhỏ lại thôi chú! hai đứa mình nghe thôi! mọi người biết con xấu hổ lắm!

Chú trả lời như bắn mưa vào mặt mình: Tham mà sợ xấu hổ

500 nghìn anh em trong cây xăng nhìn mình!

Tự nhiên k hiểu sao lúc này mắt mình cảm thất cay cay, có cảm giác như nuốt nước miếng k trôi qua cổ. họng!

Mình gồng mình lên lấy lại bình tỉnh và dịu dàng nói với chú: Chú ơi chú cho con nợ 6 ngàn, mai con ghé con trả chú liền! con hứa!

Chú hùng hùng hổ hổ đáp: làm sao tin mày được! giờ tao thả mày đi rồi mày chuồng luôn thì sao!

Mình nhanh nhẩu đáp: dạ không đâu chú! con là khách quen ở đây mà!

Chú tròn xoe mắt: ủa sao tao chưa từng thấy mày ta?

Mình cũng đáp trả liền: dạ! hình như lần nào con cũng k gặp chú! chắc tại mấy lần chú đi công tác, đúng không chú?

Chú nhìn như ăn tươi nước sống mình: mày khùng hả bán xăng mà đi công tác gì!

Mình rụt rè đáp: dạ con cũng k biết giải thích sao cho chú hiểu nữa! thực sự con là khách quen ở đây mà! Hay giờ con chạy xe về lấy 6 ngàn trả chú nhaz!

Tự nhiên lúc này chú nở 1 nụ cười mỉm chi, xoa đầu mình: tao chỉ đùa thôi, làm gì mà căng thẳng thế nhóc?

Nhìn thấy nụ cười mỉm chi của chú ấy tự nhiên mình bừng sáng tương lai: dạ! chú làm con muốn đái ra quần luôn!

Lúc này tự nhiên chú cười khoái chí luôn mới ghê chứ!: nhìn thấy mày rụt rè, nên tao thích chọc mày chơi!

Mình cũng cười với chú và nói: z chú chịu cho con 6 ngàn hả chú?

Chú cười và nói: đưa chú 20k được rồi!

Câu nói ấy như làm mát rượi trái tim mình! dạ z để hôm sau con ghé con bù lại cho chú!

Chú từ tốn nói: không cần đâu cháu. nhìn mày tao muốn cho thêm tiền chứ lấy tiền của mày làm gì.

Mình đáp với vận tốc rất nhanh: dạ! con không cần ai thương hại đâu chú! con có tiền, tại hôm nay con k mang theo cái ví!

Chú lại từ tốn đáp: thôi được rồi ông tướng! về tắm rửa rồi ăn uống đi! có 10k thôi mà làm quá hà!

Mình nhìn chú với ánh mắt rất trìu mến! dạ con cảm ơn chú! hôm sau con trả chú 50k luôn! ahihi!

Chú nhìn mình cười: được rồi về đi!

Mình rồ máy cho xe lăn bánh! Mấy chú trong cây xăng nhìn nhau lắc đầu và nở nụ cười khó hiểu!

Trên đường xe vẫn chạy! trong cây xăng thì có 500 ngàn anh em khác thay nhau vào đỗ xăng! còn mình, mình ùa vào dòng xe đang băng băng trên đường! vừa chạy xe mình vừa nghĩ tới chú bán xăng! ôi hôm nay nhiều cung bậc cảm xúc quá!

Donald Trung mất trí nhất – Chia tay người yêu cũ đã lâu!

Giờ cuộc sống của mình chẳng đâu vào đâu!

Mình chỉ muốn quên đi con mẹ người yêu thôi mà, sao khó quá!

Con mẹ người iu thì không quên mà quên toàn gì đâu không hà!

Ngĩ sao z trời!

Trời đất ơi!

Nghĩ sao đi làm về dựng xe ngoài đường.

Vào mở cửa tháo dép bitis ra, leo lên gác cởi áo trắng treo lên móc mở máy tính ra làm việc.

Ngồi đợi máy tính khởi động, mình nằm xuống cái đầu nện xuống sàn gác phát ra tiếng kêu, chợt nhận ra mình chưa tháo nón bảo hiểm ra khỏi cái đầu.

Miệng hé 1 nụ cười thật tươi mình từ từ, từ từ tháo cái nón bảo hiểm ra khỏi cái đầu.

Lúc này máy tính cũng đã khởi động xong, mình bấm quạt cho nó mát, chứ nóng quá ứ chịu được.

Quạt vừa quay thì bổng mình nghe thấy tiếng xe máy từ đâu ùa về, tiếng xe ấy mỗi lúc 1 gần hơn, to hơn, lấn ác luôn cả tiếng quạt kêu cmnr rồi.

À thì ra là tiếng xe của ông hàng xóm, ông hàng xóm có dáng người cao cao, to to, bự bự, ông hàng xóm tên gì mình cũng k biết.

Chỉ biết kế phòng của ông hàng xóm là phòng của 1 bà hàng xóm của ông hàng xóm.

Bà hàng xóm của ông hàng xóm mình cũng ứ biết tên.

Chỉ biết bà hàng xóm của ông hàng xóm và ông hàng xóm là hàng xóm của nhau và cũng là hàng xóm của chính mình.

Thời gian thấm thoát thôi đưa, cuối cùng ông hàng xóm cũng tới phòng của ổng, phòng của ổng là phòng số 2 còn phòng của mình là phòng số 1.

Tới phòng ổng xuống xe rút chìa khóa.

Ngay lúc này, mình giật mình tỉnh cơn mê!

Chết mẹ! mình dựng xe ngoài đường quên rút chìa khóa zô.

Miệng hé 1 nụ cười thật tươi, mình mặc vội chiếc áo vào, từ từ, từ từ leo xuống gác, mang dép bitis vào.

Vội vội, vàng vàng đi thật nhanh ra đường.

Sau khi băng qua con hẻm nhà trọ tầm vài chục bước, thì cuối cùng mình cũng đã đến nơi, nơi mà chiến mã của mình đang đậu.

Chiến mã vẫn nằm đó mà chả thấy chìa khóa ở đâu.

Mình tiến xác lại gần chiến mã, lay hay tìm kiếm một hồi không thấy.

Miệng hé 1 nụ cười thật tươi, mình hỏi cô bán nước mía

– Chào cô! Cô có thấy chìa khóa xe của con ở đâu không?

Cô bán nước mía nhìn mình với ánh mắt đầy khiêu khích cô đáp

– Làm sao cô biết được! cô thấy con dựng xe vô nhà nãy giờ rồi mà, sao giờ mới chạy ra tìm chìa khóa?

Miệng hé 1 nụ cười thật tươi mình đáp!

-Dạ con vào nhà thay đồ xong, con mới hay là mình quên chìa khóa xe ngoài này

Cô lại nhìn mình với ánh mắt đầy hào hứng cô hỏi tiếp

-Thế bạn bè con đâu, sao không bảo tụi nó ra tìm cho nhanh!

Miệng hé 1 nụ cười thật tươi mình đáp lại

-Dạ bạn con nó đi làm chưa về

Lúc này cô nhìn mình với ánh mắt đầy thách thức cô hỏi tiếp

-Thế ai mở cửa cho con zô phòng

Miệng hé 1 nụ cười thật tươi mình đáp

-Dạ con tự mở cửa con tự zô

Cô lại nhìn mình với ánh mắt đầy kiêu ngạo cô hỏi tiếp

-Thế chìa khóa con đâu?

Miệng hé 1 nụ cười thật tươi mình đáp

-Dạ con để ở trong ổ khóa nhà

Cô nhìn mình với ánh mắt đầy tò mò, cô lại hỏi

-Thế sao con còn ra đây tìm chìa khóa

Miệng hé 1 nụ cười RẠNG RỠ mình đáp!

-Dạ con quên mất! con cảm ơn cô!

Cô không nói gì! chỉ cười và ngoảnh mặt quay đi trong vô vọng.

Mọi người ngồi uống nước mía thì cười mĩm chi cho đến cười khoái chí!

Ngoài đường thì xe vẫn chạy, người vẫn đi, trên cành cây k có con chim nào ríu rít hót.

Và mình, mình lẵng lặng bước vào phòng tiếp tục công việc đang còn dang dở.

Donald Trung dẫn thân vào showbiz bạn có tin không?

Nguyễn Thanh Trung – Donald Trung thử tài ca hát

Thanh Trung feel theo bài hát của mình như ca sĩ chuyê nghiệp vậy ahihi

Donald Trung nhí nhảnh bên ống kính truyền thông trước giờ thi chung kết

Các Fan của Donald Trung đã chuẩn bị hoa chuẩn bị tặng cho thần tượng của mình ahhihi

Donald Trung chuẩn bị hát rồi kìa, Trận chung kết k đứng hát nữa mà ngồi hát ahihi

Chu choa Donald Trung bắt đầu phần thi của mình rồi kìa bà con cô bác bạn dì ơi

Fan tặng hoa cho Donald Trung – Nguyễn Thanh Trung

Donald Trung lại tiếp tục được fan tặng hoa, vãi chưởng thật

Trung đạt giải khù khờ thôi bà con cô bác à! nhưng mà zui và đáng tự hào lắm

Donald Trung tại lễ trao giải tài năng ca hát hahaha

Donald Trung nhìn mặt hạnh phúc ghê cơ – Nguyễn Thanh Trung ido của lòng em

SHARE

LEAVE A REPLY