Mercedes là dòng xe chất lượng và giành được nhiều sự ưa chuộng của người dùng. Hãy cùng tham khảo những dòng xe Mercedes sự lựa chọn của giới showbiz Việt.

Mercedes S300L 2010

Mercedes S300L 2010 chiếc xe của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Chiếc xe này có giá trị hơn 4 tỷ đồng. Chủ nhân của nó là Hoa Hậu Đền Hùng Giáng My. Khi công việc kinh doanh thành đạt, người đẹp Giáng My đã không ngần ngại nâng đời từ chiếc xe E-Class lên chiếc xe S300L màu socola. Chiếc xe này có giá trị hơn 4 tỷ đồng được trao tận tay người đẹp.

Chiếc xe có ngoại và nội thất màu nâu sang trọng cùng nhiều tính năng cao cấp. Bằng việc mua và sử dụng dòng xe sang hàng đầu này của Đức, Giáng My là một trong những khách VIP của CLB những người nổi tiếng sở hữu xe Mercedes.

Porsche Cayenne 2011

Chiếc xe này có giá trị hơn 3 tỷ đồng. Chủ nhân nổi tiếng của nó là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Thùy Lâm. Người đẹp này là một trong những khách hàng đầu tiên đặt mua Porsche Cayenne hoàn toàn mới tại Việt Nam. Chiếc xe được giao cho gia đình Thùy Lâm vào khoảng tháng 7 năm nay với giá hơn 3 tỷ đồng.

Audi Q7 2010

Chiếc xe Audi Q7 2010

Đây cũng là dòng xe Mercedes sự lựa chọn của giới showbiz Việt. Chiếc xe có trị giá hơn 3 tỷ đồng. Chủ nhân của nó là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Lam Trường, ca sĩ Lệ Quyên, diễn viên Kim Thư, diễn viên Lê Tuấn Anh.

Chiếc xe có thiết kế bắt mắt, tiện dụng và không quá đắt. Tuy nhiên, phần lớn các chủ nhân nổi tiếng của dòng xe này đều khá kín tiếng về người bạn 4 bánh này.

Audi TT

Chiếc xe này có giá trị 2,6 tỷ đồng, Chủ nhân nổi tiếng của nó là ca sĩ Lý Hải. Sở hữu thiết kế trẻ trung sành điệu, chiếc xe thể thao hai cửa này có giá hơn 130.000 USD. Trả lời phóng vấn một trang tin điện tử, Lý Hải từng cho biết anh sắm chiếc xe Innova 7 chỗ để đi diễn ở các tỉnh xa, mua chiếc Camry 4 chỗ để đi lại trong thành phố và tậu Audi TT vì nó quá đẹp và để đưa bạn gái đi chơi.

 Mercedes E Class

Chiếc xe này có trị giá 2,2 tỷ đồng. Chủ nhân nổi tiếng của nó là diễn viên Hồng Ánh, siêu mẫu Đức Tuấn và diễn viên Chi Bảo. Chiếc xe này được nhiều diễn viên, ca sĩ ưa thích bởi thiết kế ấn tượng, nội thất sang trọng cùng với mức giá không quá khủng. trên 2 tỷ đồng.

Ngoài 5 dòng xe Mercedes sự lựa chọn của giới showbiz Việt như trên, các dòng xe có giá từ 1-2 tỷ đồng như Mercedes C250 CGI, Mercedes GLK, Audi A4, Audi A6, Audi Q5 cũng được nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí ưa thích.

SHARE