Tại đây tôi xin mạn phép hướng dẫn index link nhanh nhất mọi đại cho anh em Seoer và một số online làm marketing online không chuyển. Hướng dẫn thì hướng, hướng index uy tín luôn, tuy nhiên lên hay không thì tuỳ duyên nữa nha! ahihi đồ ngốc. Xem nào!

huong dan index link nhanh

Tại sao phải cần hướng dẫn index link nhanh

Như các anh em đã biết thuật toán google ngày một thông minh và ngày còn khó chịu, có thể nói khó ở còn hơn chị em phụ nữ tới tháng luôn. Mỗi lần nó úp xì đét là từ khoá của nhiều anh em mông lung lắm, nhảy lung tung lộn tùng phèo lên, hoang mang lắm.

Đặc biệt không hiểu vì một lý do nào đó mà nó gắn anh em seoer lắm, lúc trước index ngon lành lắm, còn bây giờ thì chào thua, bà mẹ Việt Nam anh hùng đăng bài cả tuần vẫn chưa thấy index ngán ngẫm thiệt.

Chính vì lẻ đó phải có một người đứng lên để chống lại google ahihi nghe có vẻ oai lắm nhỉ, và tôi chính là người mà anh em đang tìm đến, tôi sẽ hướng dẫn bạn một số thủ thuật để tăng index nhanh cho link của bạn!

Hướng dẫn index nhanh thần tốc chỉ có ở bài viết này

Cách 1: Dựa vào những đứa con thân thương của google và hệ thống mạng xã hội cho post bài. Dĩ nhiên người thân của google bao giờ sẽ được ưu tiên hơn rồi, nhưng làm sao để cho những đứa con ấy có sức mạnh cũng là vấn đề non giải nha!

Các đứa con của google:

Các bước index link nhanh như sau:

  • Bước 1: Tạo hoàng loạt đứa con của google (tạo tên thương hiệu củ bạn, từ khoá bạn còn seo nữa, mỗi từ khoá tạo 1 blogger luôn cũng ngon lành).
  • Bước 2: Sau khi tạo xong viết vài bài cho nó hoặc viết 1 bài cũng được, sau đó dùng tool bắn backlink cho nó mạnh lên (Chắc tầm 1 tuần là nó ngấm liền à, con của nó mà nó phải thương chứ).
  • Bước 3: Sau khi nó đã index có sức mạnh rồi hoặc index mà chưa chịu có sức mạnh cũng được, thì bạn có thể coppy link cần index dán lên trên bài viết nào ở trên đó, gắn ở ngoài trang chủ của những đứa con đó cũng được.
  • Bước 4 đợi thành quả thội.

Cách 2 sử dụng website để index link như trong khongquantam.com

Note: Website sạch nha các chế!

Các bước thực hiện index nhanh thần sầu theo cách này:

  • Bước 1: Coppy liệt kê hoàng loạt link mà bạn cần index nhanh.
  • Bước 2: Vào một bài viết nào đấy đã index rồi sau đó dán vào nó một cách thật là hợp lý, có thể tham khảo cách tôi gắn ở ngay bên dưới luôn ý ạ! ahihi ngộ nghĩnh quá à!
  • Bước 3: Xách cái link của bài viết này mang đi rãi rác ở 1 số mạng xã hội cho post. bài.
  • Bước 4: Chờ đợi thành quả!

Trên đây thằng em này đã cố tình chia sẻ hướng dẫn index nhanh link thần thánh cho quý anh chị! nếu thấy hay thì hãy làm theo nhé! Cách này cũng áp dụng đối với link mạng xã hội entity tạo ra mà chờ hoài không chịu index, áp dụng ngay để được google index sớm nhé! Cám ơn mọi người đã bỏ chút thời gian đọc bài, chúc mọi người luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Thực hiện mẫu cách index nhanh thần thánh:

Anh google ơi! index giúp em hoàng loạt link này với ạ! chứ làm xong mà đợi anh index lâu quá nên em phải dựa vào bài viết mà anh đã index để được anh quan tâm, cho em xin vài nháy index anh nhé! list link bên dưới nề! Thương Thương!

SHARE