Sau kết quả bốc thăm chia bảng UEFA Champions League 2022-2023 diễn ra vào 23h00 ngày hôm qua (25/8/2022) đã xác định được 8 bảng đấu. Trong số đó có những bảng đấu đầy duyên-nợ.

Nhận định các bảng đấu

Trong tất cả 8 bảng đấu, bảng C được coi là bảng đấu tử thần và nhiều duyên – nợ nhất. Với sự xuất hiện của 3 ông lớn: Bayern, Barcelona và Inter Milan hứa hẹn sẽ mang lại sự kịch tính của bảng đấu. Trong khi đó hung thần Bayern được gặp lại con mồi ưa thích của mình, Hùm xám trong năm rồi đã nã vào lướt Barca 3-0. Bên cạnh đó, thất bại tủi hổ nhất của Barca trước Bayern là trận thua 2-8 vào mùa giải 2019-2020.

Người nửa khóc nửa cười ở bảng đấu này chắc chắn là Lewandowski vì mùa hè qua anh đã đòi CLB Bayern cho mình ra đi để chuyển đến Barcelona sau khi thấy mình không còn được tôn trọng tại đây.

Không chỉ tiền đạo người Ba Lan có duyên gặp lại CLB cũ, tiền đạo trẻ Erling Haaland cũng được gặp lại Dortmund tại bảng D sau khi được Man City mua với giá 51 triệu bảng. Bên cạnh đó, “thiên thần” Di Maria gặp lại Paris trong màu áo Juventus tại bảng H.

Đối với đương kiêm vô địch Real Madrid được xếp vào bảng đấu được cho là dễ thở khi chỉ đối đầu với 1 đối thủ nặng kí đó là RB Leipzig.

Trong tất cả các bảng đấu, Tottenham là đội được hưởng lợi nhiều nhất khi chỉ đụng độ các đối thủ dưới cơ cùng với đó là sự dẫn dắt của HLV Conte và sự bổ sung lực lượng mạnh mẽ trong mùa hè được dự đoán sẽ vượt qua vòng bảng một cách dễ dàng.

Dự đoán đội đi tiếp

Bảng A: Liverpool, Ajax.

Bảng B: Aletico Madrid, Porto.

Bảng C: Bayern, Inter Milan.

Bảng D: Tottenham, Marseille.

Bảng E: AC Milan, Chelsea.

Bảng F: Real Madrid, RB Leipzig.

Bảng G: Man City, Sevilla.

Bảng H: Paris Saint-Germain, Juventus.

UEFA Champions League năm nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với sự bổ sung lực lượng đầy hùng hậu từ các đội bóng. Bạn dự đoán năm nay ai sẽ là nhà vô địch? Hãy để lại comment ở phía dưới nhé!

SHARE