Để biết được cái tên đang nắm kỷ lục livestream tại Việt Nam thì ta có thể xem qua thành tích của top 5 livestream trên nền tảng mạng xã hội facebook có lượt view nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại 20/8/2021.

Lộc Fuho bắt đầu nổi đình nổi đám từ khi nào?

Vào những năm 2017 – 2018, trên khắp các Fanpage lớn nhỏ trên Facebook, đi đâu người ta cũng thấy Lộc idol (tên thật Phạm Văn Lộc) đi bình luận dạo. Anh được cho là hiện tượng MXH nổi tiếng nhờ những bài đăng, video hài hước xung quanh cuộc sống lao động bình dân của mình. Tuy ngoại hình không mấy nổi trội nhưng Lộc phụ hồ vẫn luôn thu hút khán giả bởi vẻ ngoài hài hước, lạc quan của mình. Một chút hài hước pha với một chút ảo tưởng khiến Lộc gây ấn tượng với người xem hơn.Bẵng đi một thời gian, Lộc Idol bây giờ đã trở lại, thậm chí còn lợi hại hơn xưa khi hiện anh đang phủ song khắp MXH từ Facebook cho tới TikTok, YouTube.

Lộc Fuho hiện đang sở hữu fanpage với hơn 678K người theo dõi, gần 290K lượt like và hơn 1,1 triệu người đăng ký trên kênh YouTube. Thời gian gần đây Lộc Fuho thường xuyên livestream chia sẻ cách làm thợ phụ hồ trên Facebook, việc cũng chẳng có gì đáng nói nhưng những video này lại thu hút hàng triệu lượt xem.

Top 5 người có livetream cao nhất nước Việt Nam hiện nay

Top 5 Hoa hậu Khánh Vân với 130K người xem

Top 4 thuộc về – Nam Blue với 137K người trên nền tảng Facebook Gaming

Top 3 – Kỷ lục Facebook được Hoa Vinh và Châu Khải Phong lập nên vào năm 2018

Top 2 thuộc về người thầy quốc dân của chúng ta thầy Lộc Phụ Hồ:

Các video của Lộc idol với nội dung đơn giản, không cầu kì chỉ “dạy” cách trộn hồ, vữa… những bước cơ bản khi làm thợ xây nhưng lại nhận được sự tương tác khổng lồ từ cộng đồng mạng. Thậm chí, lúc cao nhất còn ghi nhận hơn 182K người xem livestream trực tiếp trên Facebook của Lộc Fuho. Đây là một con số khổng lồ mà ít ai ở Việt Nam có thể làm được dù là người nổi tiếng.

Con số người xem khổng lồ trong livestream của Lộc Fuho thể hiện tở trên hình trên. Với số lượng người xem khủng như này, trong thời gian tới có thể Lộc idol sẽ phá vỡ kỷ lục số người xem livestream trực tiếp trên Facebook của bà Phương Hằng (hơn 220K người xem). Tuy hiện tại chưa phá vỡ kỷ lục nhưng với con số 182K, Lộc idol đã xếp thứ 2 tại Việt Nam vượt qua nhiều người nổi tiếng khác như hoa hậu Khánh Vân, Hoa Vinh hay Nam Blue.
Top 1 vẫn đang thuộc về cô Nguyễn Phương Hằng đến từ Đại Nam ở Bình Dương

Vị trí đầu tiên thuộc về bà Phương Hằng

Lộc Fuho có thể phá kỷ lục livestream cũ và xác lập kỷ lục mới không?

Với lòng đam mê và sự nhiệt huyết pha lẫn chút hề hước dễ mến, lém la lém lĩnh của mình trong công cuộc giảng dậy các thế hệ trẻ đi theo con đường làm nghề chân chính “Phụ Hồ”. Với sự hăng say không mệt nghỉ của thầy Lộc cùng với sự trợ giúp của em vợ hotgirle bé Chi cũng như thầy Hiệu Trưởng đẹp trai bảnh tỏn sang trọng đẳng cấp mỗi khi xuất hiện. Tôi tin chắc rằng kỷ luật livetream của cô Phương Hằng sẽ được thầy Lộc phá nhanh thôi. Mọi người hãy theo dõi và chia sẻ livetream cho thầy Lộc để thầy cán cột mốc kỷ luật mới mọi người nhé!

SHARE