Lấy chữ tâm nâng chữ tâm là câu slogan nổi tiếng của HD Agency là một công ty công nghệ có tiếng tại Sài Gòn. Câu slogan này đã đi theo cùng năm tháng với công ty và đã được đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ.

Ý nghĩa của lấy chữ tâm nâng chữ tầm

Đúng như trong câu nói lấy chữ tâm nâng chữ tầm, tâm ở đây ý chỉ sự tận tâm, tầm ở chỉ vị thế của doanh nghiệp trong lòng người khách hàng, tầm là tầm vóc là sự lớn mạnh của doanh nghiệp.

Hết lòng vì khách hàng, làm dịch vụ hỗ trợ khách hàng từ tâm, không câu nệ khó khăn gian khó, không cáu gắt với khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm đến khi hoàn thành dự án mới thôi. Sẵn sàng xuất hiện mọi lúc mọi nơi mỗi khi khách hàng cần hỗ trợ, sản phẩm dịch vụ đến tay khách hàng phải chỉnh chu nhất hoàn hảo nhất.

Từ cái tâm phụ vụ khách nhiều khách hàng sẽ gắn bó với doanh nghiệp lâu dài giới thiệu khách hàng mới, truyền tai nhau về chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp từ đó giúp doanh nghiệp có vị thế vĩ mô trong lòng khách hàng.

Đôi nét về công ty HD Agency

HD Agency là một công ty công nghệ có tiếng tại Hồ Chí Minh, với xứ mệnh mang đến giải pháp kinh doanh online hiệu quả cho doanh nghiệp.

HD Agency mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, dịch vụ marketing tổng thể, dịch vụ seoweb, dịch vụ viết bài chuẩn seo, chăm sóc fanpage, chạy quảng cáo trên các nền tảng google, facebook, tiktok, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, cùng 1 số dịch vụ digitale marketing khác.

 

SHARE