Hiện nay trên mạng có rất nhiều người nhận viết bài về nhiều lĩnh vực khác nhau, như kinh doanh, bất động sản, ẩm thực… Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách viết bài hay, hấp dẫn người đọc và đặc biệt phải chuẩn seo.

0938.203.411

Donald Trung

Trùm ContentVua ContentThánh Content

Không cần đọc phía dưới đâu! Alo chốt kèo viết luôn!

NHẬN VIẾT BÀI WEBSITE, FACEBOOK

Chúng tôi chuyên nhận viết bài cho website (quản trị website nếu khách hàng yêu cầu). Viết bài trên mọi lĩnh vực, bài viết bảo đảm chất lượng, hấp dẫn lôi cuốn người đọc và chuẩn SEO.
Nhận viết bài trên mọi lĩnh vực
Đội ngũ nhân viên viết bài của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content website, luôn làm hài lòng khách hàng mỗi khi được trao nhiệm vụ. Chúng tôi đã viết cho rất nhiều dự án website, đã và đang duy trì viết bài thường xuyên cho các đối tác.
Nếu các bạn muốn có những bài viết chất lượng để đa dạng nội dung cho website của mình đồng thời để giúp cho website của mình nhanh chóng có chỗ đứng trên TOP GOOGLE thì hãy liên hệ để chúng tôi có thể giúp đỡ các bạn
– Viết bài content, quảng cáo facebook (hấp dẫn, lôi cuốn): 200k->500k/bài.
– Viết bài pr sản phẩm, trang đích landing page: 2000k/bài.
– Với bài viết từ 300-500 từ (unique trên 90%): 80.000 vnđ/bài
– Với bài viết từ 500-1000 từ(unique trên 90%): 110.000 vnđ/bài
– Với bài viết từ 1000 từ trở lên 150k-200k/bài
– Quản trị website (post tin tức chuẩn seo hằng ngày, post/cập nhật mới sản phẩm theo yêu cầu, thiết kế banner quảng cáo cho web): giá thỏa thuận ít nhứt là 1 triệu trở lên!
 ĐỌC ĐẾN ĐÂY LUÔN RỒI Ư? KIÊN NHÂN NHẪN GHÊ! ĐỌC TIẾP ĐI CỐ LÊN! HEHE

Tại sao bạn cần tự viết bài cho website? Nếu không có thời gian thì thuê em cũng được ạ ahihi

Khoảng hơn 5 năm về trước bạn không cần tự viết bài, bởi vì bạn có thể copy các bài viết từ các website khác và đưa về website bạn, như vậy bạn cũng có thể lên top Google được. Nhưng bây giờ, khi những thuật toán của Google thay đổi, bởi vì họ luôn mong muốn nội dung bài viết độc đáo và có ích cho người dùng, nên bạn cần sáng tạo ra nội dung của bạn, nội dung duy nhất do bạn tạo ra.
Một website với nội dung copy bạn sẽ không thể lên top Google được, nếu bạn lên top được, thì bạn cũng cần hiểu, khách hàng luôn đi hết từ web này sang web khác để tìm hiểu, khi họ biết nội dung của bạn là copy họ sẽ bỏ bạn một cách không thương tiếc. Ai cũng gét những kẻ ăn cắp. Mục đích cuối cùng của việc viết bài cho website là bài viết đó phải đến được với nhiều độc giả nhất, cách tốt nhất là lên được top Google với chủ đề mà nhiều người quan tâm. Để có được thứ hạng cao trên Google bạn cần SEO tức là tối ưu bài viết của mình theo chuẩn mà Google khuyến cáo và đưa ra.

Vậy làm sao để viết bài chuẩn SEO?

Thực tế để viết nên 1 bài là khó, chứ chưa nói đến việc làm sao để viết bài chuẩn SEO. Bạn hãy hình dung thế này nhé, những bài báo bạn đang đọc, để viết nên nội dung như thế, các nhà báo phải được học và đào tạo hàng năm trời. Nếu bạn là 1 người giỏi văn ngay từ nhỏ như mình chẳng hạn thì việc viết bài sẽ dễ hơn.
Làm sao có thể viết bài hay? Bạn cần rèn luyện, bắt đầu bằng việc viết 1 đoạn văn, sau đó sửa lại cho hay theo nhiều cách. Tiếp theo viết nhiều đoạn văn, theo 1 chủ đề bạn yêu thích. Và cũng viết về chủ đề đó theo nhiều cách khác nhau. Nhất định bạn sẽ là người viết văn giỏi.Làm sao viết bài chuẩn SEO? Khi có 1 bài viết, tức là bạn biết bài viết đó đề cập đến chủ đề gì, được gọi là từ khóa. Bài viết chuẩn SEO được hiểu đơn giản là làm nổi bật được từ khóa của bạn trong nội dung. Và sẽ tốt hơn nếu bài viết của bạn nêu được nhiều từ khóa liên quan nữa.

Các tiêu chuẩn SEO trong bài viết – 6 Yếu tố viết bài chuẩn seo

Đây chính là điều mà tất cả các bài viết khi bạn sử dụng dịch vụ viết bài của Theson.net bạn sẽ nhận được. Nếu bạn tự viết bài, thì đây là các tiêu chí mà bạn cần biết và làm theo.
 1. Bài viết cần có các thẻ h1, h2, h3, các thể in đậm, in nghiêng, ul, li, blockquote, link.
 2. Bài viết cần có vài hình ảnh minh họa, nếu có thể hãy thêm video.
 3. Các thẻ, hoặc nội dung hình ảnh, video nêu phía trên nên chứa từ khóa 1 lần trong ít nhất 1 thẻ.
 4. Phần mở bài và kết bài khoảng 150-200 từ cần chứa từ khóa 1-2 lần là tối đa.
 5. Cần đảm bảo độ dài 500-700 từ là mức khá, 1000-1500 từ là tốt, trên 2000 từ là xuất sắc.
 6. Không bị trùng lặp quá 150 ký tự tức là 2-3 câu liền nhau với các bài viết đã có trên Google.
Đó gần như là toàn bộ các tiêu chí bạn cần theo, tuy nhiên bạn cũng cần hiểu, mục đích cuối cùng của tất cả những điều đó, là giữ làm sao cho người dùng đọc hết bài viết của bạn, họ ở càng lâu trên trang càng tốt, họ click vào 1 vài link liên quan trong trang là tốt nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ viết bài

Dịch vụ viết bài được thực hiện bởi những cộng tác viên đam mê viết lách, và được đào tạo kiến thức seo content từ trogiup.net, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính tự nhiên, chính xác, và chuẩn của nội dung bài viết. Trước khi bắt đầu hợp tác chúng ta có 1 quy trình nhất định như sau.
 1. Nhận yêu cầu viết bài về mảng nội dung nào đó, bạn chuyển trực tiếp những mảng nội dung, chuyên mục, tiêu đề cho trogiup.net, bạn chuẩn bị càng cụ thể, thì việc nhận được bài càng sớm. Ở bước này trogiup.net sẽ tư vấn cho bạn về mảng nội dung bạn theo đuổi, nếu bạn còn đang phân vân không biết chọn từ khóa hoặc nội dung bạn làm.
 2. Sau khi nhận yêu cầu viết bài, trogiup.net sẽ trao đổi lại với cộng tác viên về các yêu cầu, và nguồn tài nguyên kiến thức cộng tác viên cần tham khảo trước khi viết. Xác định cụ thể thời gian có thể giao bài, và chi phí bài viết, sau đó báo lại cho khách hàng.
 3. Với từng bài viết cụ thể nội dung sẽ được lên khung, dàn ý, bố cục từng đoạn. Theo những từ khóa mà khách hàng yêu cầu.
 4. Bài viết sẽ được hoàn thành ở từng đoạn và kết hợp lại thành 1 bài hoàn chỉnh. Sau khi cộng tác viên viết bài hoàn chỉnh, bài sẽ được chúng tôi duyệt qua 1 lần trước khi gửi cho khách hàng.
 5. Khách hàng nhận bài viết, xem bài viết, và yêu cầu sửa lại nếu chưa đáp ứng được các tiêu chí đã đề ra ban đầu. Khách hàng cũng có thể dừng dịch vụ, khi không hài lòng với chất lượng nội dung đã viết. Chỉ khi khách hàng đồng ý và nhận bài viết mới phải thanh toán chi phí đã thỏa thuận ban đầu.
  Liên hệ với dịch vụ viết bài chuẩn SEO: Mr. Trung: 0938203411

Phương pháp viết một bài quảng cáo bất động sản chất lượng

Viết quảng cáo đòi hỏi người viết phải áp dụng kĩ thuật viết lách của mình để làm sáng tỏ công dụng, chất lượng của sản phẩm một cách chân thật và tốt nhất, thu hút được khách hàng. Tuy nhiên, nếu là PR cho một sản phẩm thông thường thì bạn có thể áp dụng những bước cơ bản trong cách viết quảng cáo nhưng để giới thiệu về bất động sản thì cần có thêm một vài kĩ năng nữa. Sau đây là phương pháp cụ thể để có thể viết bài quảng cáo bất động sản thu hút.
Phương pháp cụ thể để có thể viết bài quảng cáo bất động sản thu hút. Cùng theo dõi CHUYÊN GIA CONTENT – NHẬN VIẾT BÀI VỀ MỌI LĨNH VỰC hướng dẫn bạn viết bài chất lượng nhé!!!!! are you ok?
Tạo sự chú ý với độc giả
Đây là một bước khá quan trọng, để đối tượng mình nhắm đến có thể đọc và tiếp thu những thông tin cung cấp thì đòi hỏi cần phải tạo ấn tượng khi vừa lướt qua bản tin của mình. Một tiêu đề hay, một lời mở đầu khơi gợi sự tò mò sẽ giúp bạn vượt qua tốt bước đầu tiên này.
Nêu lên giá trị sử dụng sản phẩm
Ở phần này bạn không cần phải dùng những lời lẽ quá hoa mĩ vì như vậy sẽ làm khách hàng nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Chỉ cần nói cô đọng, súc tích, chân thật và đầy đủ là được
Dùng ngôn từ để gợi tả
Bạn nên đưa đến cho người đọc những gợi tả về một viễn cảnh như thế nào đó sau những lợi ích mà sản phẩm của mình mang lại.
Dẫn chứng
Vì là sản phẩm mang giá trị lớn nên khi viết bài quảng cáo bất động sản cần đưa ra những dẫn chứng thuyết phục. Lưu ý, dẫn chứng ngắn gọn, vào đúng trọng tâm chứ không phải kể chuyện.
Điểm nhấn
Đưa ra những điểm mạnh, những tiên tiến về chất lượng hoặc những lợi ích mà sản phẩm đem lại vượt trội hơn những công ty đối thủ. Nói nôm na là so sánh sản phẩm giữa mình và những nơi khác nhưng chỉ nói trên phương diện PR thương hiệu chứ không hạ thấp doanh nghiệp khác.
Giải thưởng
Viết bài quảng cáo bất động sản không chì là PR sản phẩm mà còn PR cho cả công ty cung cấp nên ở phần này giải thưởng bao gồm có 2 loại: thứ nhất là những lợi ích kèm theo mà khách hàng mua sản phẩm như là tặng phẩm, khuyến mãi,… và thứ hai là giải thưởng mà quý công ty có được do cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp nhằm nâng cao lòng tin đối với khách hàng.
Kêu gọi khách hàng hành động
Sau cung cấp những thông tin thì đây là phần và bạn dùng lời lẽ, ngôn từ của mình để thuyết phục, thúc đẩy khách hàng phải mua hàng, sử dụng ngay sản phẩm của chính doanh nghiệp mà mình PR.
Kết thúc
Khi viết bài quảng cáo bất động sản, trước khi kết thúc bạn nên viết một đoạn kết, giống như là kết bài trong một bài làm văn. Đoạn này sẽ bao hàm lại thông tin hoặc đưa ra những con số thống kê hoặc lời dẫn dắt kêu gọi khách hàng một nửa vì có thể đây là cơ hội cuối cùng để bạn níu kéo khách hàng.
Bên trên là tất cà những thông tin cần biết về viết bài quảng cáo bất động sản, các bạn xem xong nên rút ra cho mình những lối viết riêng dựa trên mô típ chung của loại hình viết quảng cáo này để tạo dấu ấn. Chúc các bạn thành công.

Nội dung của bài viết chuẩn Seo PR, quảng cáo

Một bài PR chuẩn Seo cho một chiến dịch quảng cáo, pr cho sản phẩm hay dịch vụ phải dựa trên các tiêu chí. Dưới đây là các tiêu chí quan trọng để tạo nên một bài viết chuẩn Seo PR. Làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm, hình ảnh, dịch vụ của khách hàng- Truyền tải đầy đủ các thông tin hữu ích cần thiết của sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.- Nội dung hấp dẫn người đọc, gây sự tò mò, hứng thú, tạo cảm giác tìm tòi nhiều hơn của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ- Để lại dư âm đến khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bài viết chuẩn seo PR, quảng cáo

Dịch vụ viết bài chuẩn Seo PR, quảng cáo của chúng tôi cung cấp đến khách hàng

Dịch vụ viết bài chuẩn seo PR, quảng cáo của chúng tôi được dựa trên một quy định, đảm bảo nội dung phải thống nhất, trình bài đẹp mắt, không đi lạc đề, nội dung hữu ích, đi đúng trọng tâm, cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng của sản phẩm hay dịch vụ của khách hàng. Một bài viết chuẩn Seo PR đều được chúng tôi thẩm định, chỉnh sửa, có tính login của một đoạn hay cả một bài viết. Sau khi viết bài chuẩn Seo PR được hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng đánh giá, kiểm tra nội dung đã phù hợp hay chưa, đi đến sự thống nhất giữa hai bên trước khi được xuất bản.Chúng tôi chuyên cung cấp những bài viết chuẩn Seo PR, quảng cáo tối ưu nhất đến tay khách hàng với đội ngũ chuyên viên viết bài đam mê với công việc, có kỹ năng viết bài chuyên sâu, giọng văn tốt, truyền tải thông điệp đén người đọc, được đào tạo bài bản và đã tốt nghiệp của các trường đại học nổi tiếng như: Đại học xã hội và nhân văn Hà Nội, Học viện bưu chính viễn thông, Đại học sư phạm…Ngoài nội dung bài viết, chúng tôi luôn quan tâm tối ưu chuẩn Seo, giúp bài viết của khách hàng nhanh chóng có thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của google nhưng vẫn đảm bảo nội dung chất lượng của website.

Chi phí của một bài viết chuẩn Seo PR, quảng cáo

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn Seo PR, quảng cáo với chi phí cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với những bài viết mà chúng tôi đã dùng tâm huyết biên tập. Mỗi bài viết của chúng tôi là mang đến những giá trị của niềm tin, nội dung hấp dẫn, tạo sự thành công đến khách hàng. Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về dịch vụ, cũng như chi phí viết bài chuẩn Seo PR, quảng cáo và các dịch vụ liên quan khác.
HƯỚNG DẪN VIẾT BÀI CHUẨN SEO – 8 BƯỚC VIẾT BÀI THU HÚT CHUẨN SEO
Bước 1: Chọn từ khóa cần Viết
Bước 2: Liệt kê từ khóa phụ, đồng nghĩa, từ khóa nối dài ra từ từ khóa chính (ngắn).
Bước 3: Đặt tiêu đề cho bài viết thật thu hút.
Bước 4: Đưa ra các ý chính cần viết các ý này đảm nhiệm thẻ H2, và sắp xếp cho hợp lý.
Bước 5: Các ý phụ cần triển (khai nếu có), ý phụ là con của các ý chính con của H2 là H3, H4, 1, 2,3…, a, b, c…
Bước 5: Viết đoạn mở bài thật thu hút tầm 3 dòng bạn nhé cố gắn từ khóa chính vào đoạn mở bài bạn nhé!
Bước 6: Triển khai thân bài theo các tiêu đề chính tiêu đề phụ
Bước 7: Viết đoạn kết dẫn dắt sử dụng sản phẩm dịch vụ cho nó ok hehe
Bước 8: Chèn hình ảnh minh họa ở các mục tiêu đề chính và phụ, lồng ghép hình ảnh vào nội dụng triển khai còn tốt. (Hình ảnh đúng nội dung, có thể thêm text vô cho nó sinh động, hình ảnh đặt tên từ khóa viết không dấu)

NHẬN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – THIẾT KẾ HÌNH ẢNH

VUI LÒNG INBOX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHÉ!
– Thiết kế logo
-Thiết kế name card, ấn phẩm văn phòng
– Thiết kế brochure, tờ rơi, catalogue, profile,..
– Thiết kế bao bì sản phẩm,…
-Thiết kế banner web, giao diện website, poster, standee….
NHẬN THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ! HỔ TRỢ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI!
– Chỉ cần giao nhiệm vụ, làm giống trang web nào chỉnh sửa bố cục ra làm sao? Ngay lập tức đội ngũ kỷ thuật chúng tôi sẽ cụ thể hóa mong mỏi của bạn thành hiện thực!
– Thiết kế web, cung cấp tên miền, hottings (tư vấn miễn phí chuyên nghiệp, giá rẻ, bao đẹp chuẩn seo, bảo hành trọn đời): Tùy theo trang web mà báo giá cho khách, đảm bảo k làm khách phải thất vọng.
– Nhận làm video clip ngắn giới thiệu công ty, giới thiệu cá nhân, giới thiệu sản phẩm, quảng cáo, video sinh nhật, tặng người yêu (hiệu ứng đẹp, nội dung chất): giá cá thỏa thuận 500k trở lên nhé khách yêu!
NHẬN SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE
-Đánh giá website chuẩn seo! Đánh giá triển vọng của nhóm từ khóa!
Seo Nghiêm Túc! Không nhận tiền nếu thời gian seo không đạt kết quả như thoải thuận!
=>> HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!
=>> inbox chát trực tuyến với chúng tôi nhé!
LIÊN HỆ HOTLINE: Mr. Trung: 0938203411
SHARE