Dù là đàn ông đà bà đến tuổi trưởng thành cần phải mặc quần sịp hay còn gọi là quần lót đấy mọi người. Cũng có nhiều bạn gọi là quần sì nữa, vậy bạn đã biết hết các loại quần lót dành cho nam giới chưa? Có rất nhiều loại quần sì cho nam độc lắm lạ lắm, mắc cười lắm, nhìn sexy còn hơn cả quần của nữ giới luôn các bạn ạ. Nào cùng chiêm ngưỡng những kiệt tác quần sì lip của nam giới trên thế giới này nhé!

LỢI ÍCH QUẦN LÓT DÀNH CHO NAM GIỚI

Không mặc quần lót cậu em sẽ treo lũng lẵng

Khi không mặc quần lót, nam giới cũng sẽ được hưởng một số lợi ích tương tự như nữ giới. Nhưng sẽ có một vài lợi ích riêng, chỉ nam giới mới được hưởng, do cấu tạo đặc biệt của dương vật, bìu và tinh hoàn. Khi không mặc quần lót cậu em sẽ được tự do và nhiều khi ra đường nó lắc qua lắc lại làm cho mọi người chú ý khiến bạn bị mất điểm. Đồng thời nếu gặp tình huống nóng bỏng của một em nào đó bạn dễ dàng chào cờ và để lộ cho đối phương thấy đều đó thì cực kỳ là đẹp mặt cho bạn luộn. Chính vì lẻ đó thì khi trưởng thành bạn phải nghiêm túc mặc quần lót vào nha, không là gây nhiều tai ương cho bạn bè khác giới đó nha.

Quần lót ngăn ngừa ngứa nấm này kia cho nam giới

Vùng sinh dục ấm và ẩm ướt là môi trường lý tưởng để các loại nấm phát triển, gây ngứa bẹn, đùi trên, sưng đỏ, kích ứng. Giúp cho vùng sinh dục được thoáng khí bằng cách không mặc quần lót sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thoáng mát và khô ráo, đặc biệt là sau một khoảng thời gian dài hoạt động thể thao hoặc đi lại nhiều.

Quần sịp giảm nguy cơ bị kích ứng và chấn thương

Cho dù bạn có mặc quần lót hay không, bạn cũng sẽ vẫn có nguy cơ bị sưng do ma sát giữa dương vật hoặc bìu với quần áo. Ma sát như vậy có thể sẽ gây kích ứng, thậm chí là chấn thương và có thể dẫn đến nhiễm trùng nếu không được điều trị.

Mặc quần đùi hoặc quần jean lỏng, thoải mái thay vì mặc quần lót sẽ giúp làm giảm ma sát với vùng sinh dục của bạn.

Quần sì kích thích sản sinh tinh binh

Để sản xuất ra tinh trùng tốt nhất, tinh hoàn cần được giữ ở nhiệt độ khoảng 34,4 độ C, thấp hơn nhiệt độ cơ thể (thường là 36,1-37,2 độ C). Mặc quần lót, đặc biệt là quần lót chật có thể sẽ khiến tinh hoàn bị bó chặt và làm tăng nhiệt độ tại vùng bìu, khiến cho môi trường ở vùng bìu không còn là lý tưởng để sản xuất ra tinh trùng. Nếu tình trạng tăng nhiệt độ vùng bìu kéo dài, sẽ làm giảm số lượngvà chất lương tinh trùng và làm tăng nguy cơ vô sinh.

Tổng hợp các loại quần lót dành cho nam giới trên thế giới

  • Quần lót ôm body bó sát bộ mông
  • Quần lót lọt khe hình thú cưng
  • Quần lót lọt khe dây mỏng
  • Quần lót lọt khe dây dày.
  • Quần lót ren lưới
  • Quần lót có vòi dài phía trước.
  • Quần lót nam đục lỗ cậu em.
  • Quần lót lệch một bên dành cho nam giới
  • Quần lót nam tụ lại 1 cục nơi cậu em.
  • Quần lót nam giới chéo 2 dây.

SHARE