TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM GUITAR SCALE METHOD

Trong vô vàn những app dạy guitar thì có 1 phần mềm chứa đựng tất cả những thông tin cũng như hỗ trợ người chơi guitar rất tốt mang tên Scale Method

phần mềm học guitar scale method

Học guitar không phải là một việc đơn giản, bạn cần phải có những công cụ hỗ trợ để việc học và chơi đàn guitar trở nên dễ dàng hơn. Trong thời đại công nghệ điện tử hiện đại thì những app dạy guitar ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu học guitar online.

Trong vô vàn những app dạy guitar thì có 1 phần mềm chứa đựng tất cả những thông tin cũng như hỗ trợ người chơi guitar rất tốt mang tên Scale Method. Hôm nay Singmysong.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc tổng quan về phần mềm guitar scale method

TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM GUITAR SCALE METHOD

Phần mềm guitar Scale Method sẽ hỗ trợ cho từ những người mới học chơi đàn guitar đến những người chơi đàn lâu năm muốn tự làm mới những giai điệu bằng cách chơi ngẫu hứng không theo nguyên tắc cũ.

Scale Method được dân chơi guitar gọi với cái tên “ cửu âm chân kinh”. Trong phần mềm này chứa đựng tất cả những phần lí thuyết và thực hành, ngoài guitar thì phần mềm này còn áp dụng cho nhiều nhạc cụ khác nữa.

Phần mềm này giúp người chơi nắm bắt được tất cả các scales ở vị trí trên cần đàn, sau khi các bạn nhớ hết scales thì sẽ đánh được ngẫu hứng hầu như tất cả các bài nhạc.

LỢI ÍCH KHI DOWNLOAD VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM GUITAR SCALE METHOD

Guitar Scale Method là một phần mềm đa phương tiện dạy bạn, chơi với bạn, đào tạo và tập luyện bạn với các kỹ thuật học tập tăng tốc và giúp bạn từng bước từ cấp độ hiện tại của bạn (sơ cấp, trung cấp hoặc nâng cao) và ngẫu hứng.

Trên thực tế, phương pháp này mang tính cách mạng và hiệu quả đến mức chỉ mất vài tuần là  bạn đã thấy rõ sự tiến bộ, phát triển kỹ năng mà hầu hết người chơi guitar đều mong muốn đạt được:

– Khả năng đặt bàn tay của bạn bất cứ nơi nào trên cần đàn và chơi trong bất kỳ phím nào mà không do dự.

– Khả năng ứng biến dễ dàng ngay cả trên các hợp âm và phím thay đổi nhanh.

– Khả năng để biết ngay lập tức và dễ dàng những gì quy mô và chế độ để sử dụng trên bất kỳ hợp âm.

– Khả năng chơi ngay lập tức và dễ dàng bất kỳ quy mô nào trong bất kỳ phím nào, bất cứ nơi nào trên bảng điều khiển.

– Khả năng sử dụng khéo léo “màu sắc” độc đáo của mỗi nốt khác nhau trong một thang điểm.

– Khả năng chơi solos tuyệt vời trên bất kỳ trình tự hợp âm nào.

– Khả năng ứng biến một chuỗi các cụm từ âm nhạc sáng tạo vô tận.

– Khả năng bắt đầu và đóng các cụm từ âm nhạc của bạn với các ghi chú mạnh mẽ và có ý nghĩa.

-Khả năng sử dụng ngay cả những sai lầm thường xuyên của bạn trong việc xây dựng các cụm từ âm nhạc khéo léo làm say mê người nghe của bạn.

Hầu hết những người chơi guitar chỉ có thể mơ về những khả năng đó, nhưng những kỹ năng thú vị này có thể được phát triển một cách dễ dàng nếu bạn có chiến lược học tập thông minh và các công cụ hiệu quả – đó chính là điều mà phương pháp Guitar Scales mang lại cho bạn.

Đây chính xác là những gì GSM làm. Đây là lý do tại sao phương pháp Guitar Scales là rất mạnh mẽ và thú vị, làm cho nó có thể cho bạn để trở thành một bậc thầy của quy mô và ngẫu hứng trong tuần thay vì năm .

DOWNLOAD PHẦN MỀM GUITAR SCALE METHOD

Liên kết tải xuống Fshare: http://www.fshare.vn/file/63OV2CCEMQHZ

Link không cần cài đặt: Các bạn chỉ cần down về và chạy phần mềm luôn: http://www.fshare.vn/file/R4X27L5K85PX

Cách cài đặt phần mềm

Để cài đặt và sử dụng phần mềm các bạn chỉ cần tải Phần mềm Guitar scale method về và chạy file Guitar Scales Method Pro 1.1.4.2 Full

Học guitar ngoài phần mềm Scale Method còn có rất nhiều phần mềm khác hỗ trợ cho người mới học như phần mềm máy đếm nhịp metronome hay phần mềm chỉnh dây Ap Tuner bạn nên tham khảo để quá trình học guitar của mình được thuận lợi hơn

Chúc các bạn thành công!

 

SHARE