Với sự phát triển của các thiết bị di động hiện nay, máy tính từ việc ở yên một chỗ nay cũng đã có thể di chuyển cho mọi người có thể làm việc một cách linh động hơn. Dưới đây là top 5 chiếc laptop có tiền chưa chắc bạn mua được.

Top 5: Ego For Bentley – 20.000 USD

Ở vị trí thứ 5 trong danh sách Top 5 chiếc laptop có tiền chưa chắc mua được là chiếc laptop Ego For Bentley ,đây là chiếc laptop được hãng xe sang Bentley hợp tác với Ego để tạo ra một chiếc laptop xa xỉ không phải ai có thể sở hữu. Với thiết kế bộc da trông rất gì và này nọ.

Top 4: Tulip Ego Diamond – 355.000 USD

Ở vị trí thứ 4, Tulip Ego Diamond được hãng Tulip sản xuất hướng đến khách hàng thượng. Khi gập chiếc máy này lại không khác gì một chiếc túi hàng hiệu.

Top 3: Luvaglio – 1 triệu USD

Ở vị trí tiếp theo là Luvaglio, không chỉ có cái giá “cắt cổ”, Luvaglio còn nổi tiếng vì là chiếc laptop đầu tiên trên hành tinh được làm thủ công hoàn toàn. Mức giá 1 triệu USD chủ yếu đến từ các viên kim cương đính đầy trên mọi chi tiết.

Top 2: MJ Laptop Brilliant bản giới hạn – 3,5 triệu USD

Top 2 trong danh sách Top 5 chiếc laptop có tiền chưa chắc mua được là sản phẩm đến từ thương hiệu xa xỉ MJ Art-Studio. Đây là nhà chế tác cho rất nhiều mẫu laptop đặc biệt như Asus Lamborghini Platinum Crocodile, Acer Ferrari Gold Python hay Sony Vaio BlackWood. Giá trị của laptop chủ yếu đến từ hàng trăm viên kim cương Swarovski vô cùng quý giá trên nắp máy.

Top 1: Laptop của NYC

Đây chắc chắn là chiếc laptop có tiền bạn cũng không thể mua được. Nếu bạn không tin, bạn có thể tự kiểm chứng !!!

Chúc bạn một ngày tốt lành.

 

 

SHARE