Có phải bạn đang tìm nơi độ xe ba bánh cho người khuyết tật? Hãy gọi đến đầu số 0938 203 411 để được báo giá và độ xe trong thời gian sớm nhất nhé! Đảm bảo không lấy phụ kiện xe zin của khách, luôn tôn trọng anh chị em cô bác khuyết tật.

xe 3 banh cho nguoi khuyet tat
Xe 3 bánh cho người khuyết tật Sài Gòn

Quý anh chị đang gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển xe máy thì xe 3 bánh là một giải pháp để giúp quý anh chị có thể di chuyển lưu thông trên đường một cách dễ dàng hơn. Chúng tôi thiết kế lên ý tưởng và độ xe 3 bánh khá ok, nhìn đẹp ngầu và rất chất.

xe cho người khuyết tật
Xe 3 bánh cho người khuyết tật màu trắng

Đảm bảo xe làm cho bạn và người nhà của bạn sẽ trầm trồ khen ngợi, hãy đến để cảm nhận dịch vụ tuyệt vời của đội ngủ chế tạo độ xe 3 bánh cho người khuyết tật của chúng tôi.

xe khuyết tật 3 bánh
Xe máy 3 bánh cho người khuyết tật

Bảng giá độ xe 3 bánh cho người khuyến tật như sau:

  • Để nguyên xe chỉ lắp 2 bánh phụ sau giá 8.000.000 đ (Giá 8 triệu nhé anh chị em bảo hành lên đến 1 năm, có thể độ 2 bánh phụ phía trước xe nhé). Xe độ kiểu này thì xe có 1 bánh trước và 3 bánh sau, mọi người có thể gọi ví von là xe 4 bánh mui trần siêu sang chảnh.
xe ab 3 bánh
  • Bỏ hẳn bánh sau thay bằng 2 bánh không có số lùi giá 11.500.000 đ (Giá 15 triệu nhé mọi người).
  • Bỏ hẳn bánh sau và thay bằng 2 bánh và có thêm số lùi giá 15.000.000 đ (15 triệu). Xe 3 bánh có số lùi tức là bạn có thể chạy lùi giống như xe hơi được. Lợi thế là khi bạn vào con hẻm nhỏ không thể tự quay đầu xe, thì bạn hoàn toàn yên tâm vì xe đã có số lùi, bạn chỉ cần chuyển sang chế độ chạy lùi và cứ thế mà chạy lùi ra lại thôi.

=>> Bạn đã sẵn sàng sở hữu một chiếc xe 3 bánh thật phong cách chưa? Hãy liên hệ làm xe 3 bánh ngay nhé! 0938 203 411

Xe 3 bánh cho người khuyết tật có bị công an phạt không?

Xe 3 bánh cho người khuyết tật không hề bị công an bắt nhé, nó cũng như xe máy bình thường được thiết kế nhỏ gọn, an toàn không hề ảnh hưởng phiền toái đến lưu thông của các phương tiện khác. Chỉ cần anh chị đi đúng luật, lưu ý cũng phải đi học bằng lái xe đàng hoàn nha, phải bình đẳng với người bình thường. Công an CSGT rất thương và ưu tiên người khuyết tật, mọi người đi đường cũng hết lòng nhường nhịn giúp đỡ người khuyết tật khi học di chuyển xe máy 3 bánh trên đường. Chính vì lẻ đó bản thân bạn là người khuyết tật điều khiển xe máy 3 bánh trên đường thì phải tuân thủ luật giao thông, không vượt đèn đỏ không lấn chiếm vỉa hề, không chạy lấn tuyến, chạy đúng tốc độ đặc biệt là phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia điều khiển xe máy nhé. Chúc các bạn lại xe an toàn và hạnh phúc trên chiếc xe máy 3 bánh của mình.

LEAVE A REPLY