Nano Bạc có chức năng kháng khuẩn diệt Virus sâu rộng, diệt tới 99,99% các loại vi khuẩn gây bệnh. Các thành phần nước rửa tay Nano Bạc có tác dụng tiêu diệt Virus, Vi khuẩn, Nấm mốc, Khử mùi nhanh trong 30 giây.

 

Nước rửa tay nano bạc

Cách dụng: Xịt đều lên 2 mặt và các kẽ tay xoa đều; xịt lên các bề mặt hay tiếp xúc như khẩu trang, tay cầm cửa, nón bảo hiểm… và để khô tự nhiên. Sản phẩm được chửng thực của Quatest 3. Đây là sản phẩm được tài trợ giá từ nguồn quỹ: VIỆN KHOA HỌC PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG VIỆT NAM.

Nước rửa tay kháng khuẩn giá sỉ

THÀNH PHẦN DUNG DỊCH RỬA TAY BẠC NANO

 • Thành phần: Nano Bạc – Cồn 70 – Grycerol – Nipagin – Hương liệu.
  Công dụng: Nano Bạc có chức năng kháng khuẩn diệt Virus sâu rộng, diệt tới 99,99% các loại vi khuẩn gây bệnh.
 • Các thành phần nước rửa tay Nano Bạc có tác dụng tiêu diệt Virus, Vi khuẩn, Nấm mốc, Khử mùi nhanh trong 30 giây.
 • Dùng đèn laser chiếu vào bình thấy đướng ánh sáng rõ đi qua do bạc ánh lên là có Nano Bạc và đường sáng rõ và không bị nhoè là Nano bạc càng nhỏ và đạt chuẩn.
 • Cách dụng: Xịt đều lên 2 mặt và các kẽ tay xoa đều; xịt lên các bề mặt hay tiếp xúc như khẩu trang, tay cầm cửa, nón bảo hiểm… và để khô tự nhiên.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NƯỚC RỬA TAY NANO BẠC

 • Xịt đều lên 2 mặt và các kẽ tay xoa đều
 • Xịt lên các bề mặt hay tiếp xúc như khẩu trang, tay cầm cửa, nón bảo hiểm…
 • Để khô tự nhiên.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN NƯỚC RỬA TAY

 • Hưởng dẫn bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.
 • Ngày sản xuất: in trên bao bì.
 • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

CAM KẾT VÀNG BẢO VỆ CHO SỨC KHỎE CON NGƯỜI

 • Đạt tiêu chuẩn khuyển cáo của WHO.
 • Sản phẩm được chửng thực của Quatest 3.


HIỂU THÊM VỀ NANO ĐỂ BIẾT LÝ DO NÊN SỬ DỤNG NƯỚC RỬA TAY NANO BẠC

Nano bạc là gì?

Trước tiên cần phải hiểu, nano là những hạt có kích thước siêu nhỏ. Chỉ khoảng 1-100 nanomet. Kích thước mà các nhà khoa học đo được của nano bạc là trong khoảng 25 nanomet. Các hạt nano bạc thường được sử dụng để diệt khuẩn bởi chúng có diện tích bề mặt lớn. Sẽ gia tăng khả năng tiếp xúc chúng với vi khuẩn, từ đó hỗ trợ quá trình diệt khuẩn rất tốt.

Cơ chế diệt khuẩn của Nano bạc

Cách thức hoạt động của các phân tử Nano bạc đó là tấn công các đầu nối disunfit HS-SH trên màng tế bào. Sau đó ức chế quá trình vận chuyển oxy vào trong tế bào. Từ đó tiêu diệt vi khuẩn, ngăn chặn sự phát triển và sao chép của các sinh vật đơn bào.

Ngoài ra thì một cơ chế diệt khuẩn khác của nano bạc cũng được các nhà khoa học đánh giá cao. Đó là việc áp dụng lý thuyết hấp thụ. Việc vô hiệu hóa tế bào vi khuẩn chính là kết quả của quá trình tương tác tĩnh điện giữa bề mặt của tế bào và ion bạc. Sau quá trình tương tác tĩnh điện thì vi khuẩn sẽ bị vô hiệu hóa.

Ưu điểm của diệt khuẩn bằng Nano bạc

Với những tác dụng vượt trội của phương pháp sử dụng nano bạc diệt khuẩn. Phương pháp này có thể tiêu diệt được gần 700 loại vi khuẩn khác nhau. Cùng với đó là khoảng 250 loại vi trùng độc hại gây ra các loại bệnh. Và một điểm vượt trội nữa của phương pháp nano bạc là có tác dụng rất nhanh. Rất ít tác dụng phụ, không gây kích ứng trong quá trình sử dụng để diệt khuẩn.

Phương pháp nano bạc cũng rất đảm bảo về độ an toàn và hầu hết không có độc tính nếu sử dụng đúng liều lượng. Không làm mất đi dưỡng chất, dinh dưỡng có trong thực phẩm khi sử dụng phương pháp này. Và cũng không làm cho thực phẩm có mùi, cũng như tạo màu.

Ngoài ra, thì phương pháp nano bạc có tính ổn định rất cao. Có thể có tác dụng kháng khuẩn trong thời gian dài. Với diện tích bề mặt của các hạt Nano bạc lớn nên khả năng tự làm sạch rất tốt. Kể cả những vi khuẩn khó tiêu diệt nhất.

Để tăng hiệu quả cao hơn trong quá trình diệt khuẩn. Các nhà khoa học còn thường kết hợp Nano bạc với Nano đồng. Việc kết hợp này sẽ làm quá trình phân hủy các chất hữu cơ độc hại hiệu quả hơn rất nhiều.

Ứng dụng của Nano bạc

Cuộc sống hàng ngày

Những phân tử nano bạc sẽ được ứng dụng trong việc làm sạch thực phẩm trước khi chế biến thức ăn.

Ngoài ra, chúng còn có thể khử trùng hầu hết các đồ vật trong gia đình, giúp khử mùi hôi gây khó chịu trong nhà. Và cũng có thể sử dụng nano bạc để sát trùng vết thương khi cần thiết.

Trong y học

Việc vệ sinh, diệt khuẩn và tiệt trùng các dụng cụ, thiết bị y tế luôn được ứng dụng công nghệ nano bạc. Ngoài ra, cũng rất nhiều thiết bị bảo hộ y tế có làm từ chất liệu có chứa nano bạc. Điều này sẽ giúp đảm bảo vệ sinh và tiệt trùng tuyệt đối.

Chưa kể, nano bạc hiện nay đã bắt đầu được ứng dụng để sản xuất thuốc. Để điều chế một số loại thuốc kháng sinh, kháng khuẩn trong tương lai.

Đối với lĩnh vực trồng trọt

Việc ứng dụng nano bạc vào trong trồng trọt cây trồng sẽ giúp những giống cây phát triển tốt nhất. Và ngoài ra, cây trồng sẽ hạn chế được nhiều dịch bệnh có nguy cơ mắc phải.

Đối với một số loại thực phẩm trồng trọt thì nano bạc sẽ giúp chúng giảm bớt mùi hôi. Hơn thế nữa, sẽ gia tăng năng suất trong trồng trọt. Đối với ngành hoa, để giữ hoa được tươi lâu cũng có thể sử dụng nano bạc để pha vào nước cắm hoa. Giúp tăng thời gian và giá trị sử dụng của sản phẩm.

Trong nuôi trồng thủy sản

Với khả năng diệt khuẩn tốt như vậy, cộng với việc không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Nano bạc luôn là lựa chọn hàng đầu để ứng dụng trong việc diệt khuẩn trong ngành nuôi tròng thủy sản.

Nano bạc sẽ được ứng dụng để phòng và diệt sạch nguồn bệnh cũng như virus, vi khuẩn, các loại nấm gây hại trong ao nuôi. Ngoài ra thì chúng cũng sẽ góp phần giúp cải tạo môi trường nếu như nguồn nước có ô nhiễm. Nano bạc có thể khử được cả mùi tanh của nước, làm cho nước trở nên không còn mùi khó chịu nữa.

Và tác dụng nữa của nano bạc là giúp các loài thủy sản như tôm cua cá sẽ hạn chế được một số bệnh. Ví dụ như bệnh đốm đỏ, đốm trắng, các bệnh về nấm…

Trong chăn nuôi các loài vật

Nano bạc rất thích hợp trong việc diệt khuẩn và phòng bệnh cho các loài vật nuôi mà không gây ảnh hưởng đến chúng. Một số loại dịch bệnh điển hình của vật nuôi như bệnh tai xanh của lợn, dịch tả lợn. Bệnh cúm gia cầm, và một số loại bệnh khác làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia cầm. Ngoài ra, thì nano bạc cũng giúp phòng chống được bệnh tiêu chảy virus, dịch tả trâu bò, các loại sán, nấm…

==>> KHÔNG HIỂU VỀ NANO BẠC THÌ THÔI CHỨ ĐÃ HIỂU RỒI THÌ PHẢI MUA NGAY CHO MÌNH CHAI NƯỚC RỬA TAY DUNG DỊCH NANO BẠC!

BẢNG GIÁ NƯỚC RỬA TAY KHÁNG KHUẨN

 • Nước rửa tay na nano giá sỉ: 35.000 VNĐ
 • Nước rửa tay nano giá lẻ: 49.000 VNĐ

 

SHARE