Thanh lý bàn ghế cũ văn phòng

Bạn là người mới thành lập một doanh nghiệp, công ty?

Hay bạn đang có nhu cầu cần mua những sản phẩm nội thất dành cho văn phòng?

Để tiết kiệm chi phí cho công ty có rất nhiều giải pháp cho các bạn lựa chọn, trong đó sử dụng hàng nội thất thanh lý là phương pháp tối ưu nhất.

thanh ly ban ghe cu van phong

Hãy đến với nội thất thanh lý bàn ghế cũ văn phòng https://khongquantam.com. Chúng tôi chuyên thanh lý những sản phẩm nội thất văn phòng với số lượng và hình thức sản phẩm phong phú – đa dạng, từ bàn làm việc, ghế làm việc đến các thiết bị cao cấp như máy tính, máy in… Chúng tôi mong muốn công ty và doanh nghiệp bạn tìm được những sản phẩm nội thất hữu ích và phù hợp với số tiền mà các bạn muốn bỏ ra.

Một số mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý

Địa chỉ thanh lý bàn ghế cũ văn phòng uy tín-chất lượng tại TP HCM

https://khongquantam.com/ thanh lý số 1 là đơn vị hàng đầu chuyên cung đồ nội thất văn phòng cũ tại TPHCM với nhiều ưu điểm sau đây:

THỨ 1 : Đồ nội thất văn phòng cũ của chúng tôi tất cả đều đạt tình trạng và chất lượng từ 90—>95% so với hàng mới trên thị trường.

THỨ 2 : Có chế độ bảo hành đồ văn phòng cũ lâu dài từ 6—>12 tháng tùy theo tính chất của từng sản phẩm

THỨ 3 : Giá cả trên từng sản phẩm đều có tỷ lệ như sau ==> Tối thiểu chỉ bằng ½ giá mới trên thị trường , thấp hơn các đơn vị khác kinh doanh cùng chung lĩnh vực chỉ đến 30%.

Bàn ghế cũ văn phòng thanh lý tại Shop bao gồm : bàn làm việc cũ , ghế văn phòng cũ , bàn giám đốc cũ , ghế giám đốc…và nhiều chủng loại khác với số lượng lớn và đồng bộ.

** Xem thêm các sản phẩm nội thất văn phòng cũ của chúng tôi tại https://khongquantam.com

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG – CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TỐT – ĐA DẠNG MẪU MÃ – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

https://khongquantam.com SHOP THANH LÝ SỐ 1 hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách

Hotline: 0938 203 411 (Zalo/Viber)