Neymar đã bỏ theo dõi Edinson Cavani trên Instagram sau khi hai ngôi sao của PSG đụng độ trong trận đấu cuối tuần qua với Lyon. Trước đó sau khi trận đấu kết thúc, Cavani đã dọn dẹp đồ đạt của mình và rời sân Công viên các Hoàng tử một mình.

Hai tiền đạo người Nam Mỹ đã có va chạm căng thẳng trong trận đấu tại Ligue 1 hôm Chủ nhật khi Neymar giành thực hiện một quả đá phạt trực tiếp với Cavani.

Bản hợp đồng kỷ lục thế giới thậm chí còn cố làm điều tương tự khi Cavani tiến về phía trước để thực hiện quả phạt đền. Tuy nhiên, tiền đạo người Uruguay tỏ ra khó chịu do bị Neymar giành quyền thực hiện trước khi chứng kiến cú sút của đồng đội đi trúng xà ngang.

Dani Alves cũng được phát hiện cố gắng giúp đỡ người đồng hương của mình bằng cách che chắn để Cavani không sút được bóng trong tình huống này.

Dễ hiểu là Cavani đã phản ứng một cách rất gay gắt vào cuối trận đấu. Theo Get French Football, trong vòng 20 phút sau tiếng còi kết thúc, Cavani đã gói túi đồ của mình và rời sân Parc des Princes. Đáng chú ý, tiền đạo này lẻn ra bằng cách sử dụng một trong những lối vào sau của sân vận động.

Bây giờ Neymar đã trả lời bằng cách hủy theo dõi Cavani trên mạng truyền thông xã hội, điều này cho thấy tình hình trở nên thêm căng thẳng.

Neymar từng gây hấn với HLV khi còn chơi cho Santos trong năm 2010. Anh không được phép thực hiện quả penalty trong một trận đấu và bực tức ném bóng, để rồi sau đó HLV Dorival Junior bị sa thải.

Theo Thể thao Việt Nam

SHARE

LEAVE A REPLY