Đầu tư kinh doanh nhà trọ cho thuê ư! quá tuyệt vời luôn, xin chúc mừng bạn vì bạn đã và đang tiếp cận với một mô hình kinh doanh an toàn bậc nhất hiện nay, hãy cùng xem 5 được khi đầu tư phòng trọ cho thuê nhé.

1. Nhu cầu lớn về nhà trọ, phòng trọ

Tốc độ dân số tăng nhanh cộng với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ đã tạo nên một lượng cầu rất lớn về nhà ở, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội. Thị trường phòng trọ cho thuê rất sôi động và đa dạng ở nhiều phân khúc.

Nhu cầu tìm kiếm nhà trọ phòng trọ hiện nay rất nhiều

 

Phòng trọ bình dân có giá thuê từ 800 ngàn – 1,5 triệu đồng/tháng

Phòng cho thuê trung cấp có giá từ 2 – 4 triệu đồng/tháng

Phòng cho thuê cao cấp với đầy đủ tiện nghi giá từ 5 triệu đồng/tháng trở lên

    Vì thế, người đầu tư cần nghiên cứu cẩn thận và xác định rõ phân khúc mà mình muốn nhắm đến ngay từ ban đầu.

Nhà trọ phòng trọ kinh doanh ít bị lỗ lắm

2. Doanh thu ổn định từ nhà trọ cho thuê

Người đầu tư phòng trọ cho thuê lúc nào cũng có được dòng tiền đều đặn hàng tháng, kể cả khi thị trường bất động sản lên xuống thất thường.

3. Đầu tư mô hình kinh doanh an toàn

Đầu tư phòng trọ cho thuê được xem là một kênh trú ẩn an toàn vì tránh được đồng tiền mất giá, hơn nữa, còn chống được lạm phát và có sức đề kháng tốt dù thị trường địa ốc có gặp khó khăn.

4. Bất động sản gia tăng giá trị theo thời gian

Ngoài doanh thu thu về hàng tháng từ chuỗi phòng trọ cho thuê, giá trị của bất động sản, đặc biệt là đất cũng gia tăng theo thời gian.

5. Trải nghiệm thực tế về đầu tư bất động sản

    Khi kinh doanh phòng trọ cho thuê, chắc chắn bạn thu được nhiều trải nghiệm quý báu mà không ai có thể dạy được cho một người đầu tư bất động sản cá nhân như:

  • Nhận định thị trường
  • Quản lý bất động sản
  • Sàng lọc khách hàng
  • Xử lý các thủ tục pháp lý

Nếu bạn có nguồn tiền ổn định hãy thử tiếp cận và triển khai với mô hình kinh doanh nhà trọ phòng trọ cho thuê này nhé! bảo đảm hơi lắm nhé các bạn nhé!

SHARE