Thầy giáo dậy phụ hồ Phạm Văn Lộc đã chính thức phá kỷ lục livestream facebook tại Việt Nam, trở thành người livestream facebook có lượt view cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại 21/08/2021. Trong tương lai không biết có vị cao nhất hot trend nào có thể phá được kỷ lục vô tiền kháng hậu này không?

Lộc Fuho (Phạm Văn Lộc) đang là cái tên cực hot trên các nền tảng mảng xã hội với những video về nghề phụ hồ. Trong các video của anh, Lộc Fuho hướng dẫn đóng gạch, xây nhà cho những ai cần và tự xưng là “thầy” với cư dân mạng. Những buổi livestream của Lộc Fuho đều thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Tối 21/8, Lộc Fuho tiếp tục có buổi livestream dạy học. Với sức hút khá lớn, video livestream của anh chàng đã vượt mốc lên đến trên 257 nghìn người xem. Với con số này, Lộc Fuho đã phá kỷ lục trước đó của CEO Đại Nam từng lập được với hơn 228 nghìn lượt người xem.

Lộc Fuho phá kỷ lục số người xem livestream mà CEO Đại Nam từng giành được trước đó.

CEO Đại Nam từng thu về hơn 228 nghìn lượt người theo dõi livestream.

Lộc Fuho được biết đến là một trong những nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội. Nổi lên nhờ những video đời thường, Lộc Fuho trở thành hiện tượng mạng được nhiều người săn đón, thậm chí là sở hữu lượng theo dõi “khủng” chẳng hề thua kém bất kỳ ngôi sao nào của làng giải trí.

Dù không sở hữu ngoại hình điển trai, nhưng Lộc Fuho lại được nhiều cư dân mạng yêu thích vì bản tính chân chất, mộc mạc, khác xa với những trò lố gây cười. Thế nên, không khó hiểu khi những vlog đời thường của Lộc thu hút hàng triệu lượt xem và rất nhiều bình luận từ netizen Việt.

Cập nhật thêm tình hình livestream của thầy Lộc vào tối ngày 22/08 trong lúc đang livestream tiếp tục dậy mọi người phụ hồ thì như thường lệ có một nhóm thanh niên chạy tới nhà quấy rối trước ngõ, la ó chửi thề tục tỉu các kiểu con đà điểu. Điều này vô tình làm thầy buồn và thầy xin phép dựng livetreams lại hẹn các học sinh vào dịp khác, làm cho mọi người đang cười vui thì mất hứng luôn, tiên sư bố mấy thằng cứt gà điếm thúi. Nếu không có tụi đó quấy rối chắc hôm nay thầy lại phá kỷ lục livestream của chính mình của ngày hôm qua luôn quá! Hy vọng thầy Lộc sẽ nhanh chóng trở lại và lợi hại hơn xưa.

SHARE