Nhẫn cưới vàng 24k là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ chi tiết về định nghĩa về nhẫn vàng 24k cũng như giúp bạn nắm bắt được một ý kiến thức về kinh nghiệm chọn mua nhẫn cưới vàng 24k phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách tài chính của mình.

NHẪN CƯỚI CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Khi nhẫn cưới trao tay, đó chính là giây phút thiêng liêng và quan trọng nhất với đời người. Từ giây phút ấy, cô dâu chú rể lại có thêm những trách nhiệm mới, không còn chỉ sống cho mình, mà phải sống cho gia đình nhỏ của mình. Thế mới thấy, nhẫn cưới là kỷ vật đặc biệt vô cùng quan trọng. Chọn nhẫn cưới vàng 24k là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các cặp đôi mang đến điều tốt lành, may mắn, hạnh phúc.

NHẪN CƯỚI VÀNG 24K LÀ GÌ?

Vàng 24k là loại vàng mà trong thành phần của nó có chứa đến 99,99% là vàng nguyên chất nên thường có giá thành cao.

Những cặp đôi nào yêu thích sự đơn giản thì nên chọn nhẫn cưới vàng 24k vì những mẫu nhẫn làm từ  vàng 24k thường sẽ được chế tác đơn giản hoặc không chế tác gì cả.

NHẪN CƯỚI VÀNG 24K CÓ GIÁ BẢO NHIÊU?

Nhẫn cưới được làm từ vàng 24k trên thị trường thường dao động ở mức 3.6 triệu đồng một chỉ. Khi mua nhẫn cưới vàng 24k, nhẫn sẽ được cân chính xác để quy ra trọng lượng, sau đó sẽ nhân với tỷ giá tại cửa hàng để quy ra giá thành. Chính vì vậy, mức giá của nhẫn cưới vàng 24k còn tùy thuộc vào lượng vàng 24k được dùng để làm nhẫn.

>> Có thể bạn quan tâm đến nhẫn cưới 18k.

KINH NGHIỆM CHỌN MUA NHẪN CƯỚI VÀNG 24K

Tìm hiểu kỹ trên mạng trước khi đi mua

Đây là bước vô cùng quan trọng , cả hai bạn cần thống nhất cả về kiểu dáng, màu sắc, kích thước cũng như giá cả trước khi đi mua.

Hãy tham khảo trên trang chủ, website của các cửa hàng bán nhẫn mà mình có dự định mua, nghiên cứu kĩ về giá cả về vàng trên thị trường, nên tham khảo những mẫu nhẫn cưới mới nhất trong năm để cập nhật xu hướng thời trang cưới.

Lựa chọn thời điểm cho thể ổn định để đo nhẫn để chọn đúng size phù hợp

Lưu ý là không nên đo nhẫn lúc vừa ngủ dậy hoặc khi vừa tập thể thao xong, khi đó cơ thể vẫn còn giữ nước khiến ngón tay của bạn sẽ to hơn bình thường. Hoặc khi tay bạn mới tiếp xúc nhiều với môi trường quá nóng hoặc lạnh thì cũng không nên đi đo nhẫn cưới. Hãy để lúc cơ thể bình thường nhất để có thể đo size nhẫn cưới một cách chuẩn xác nhất nhé.

Lựa chọn mẫu mã phù hợp

Nhẫn cưới sẽ theo bạn suốt cuộc đời. Nó sẽ là người bạn, là kỉ vật, là minh chứng cho tình yêu của hai bạn. Vì vậy, việc nghiên cứu và chọn lựa kĩ càng mẫu nhẫn cưới là rất cần thiết. Hãy chọn cho mình những mẫu nhẫn cưới không quá cầu kì mà vẫn giữ được nét sang trọng. Nhẫn cưới cũng chính là một vật dụng trang trí. Vì vậy hãy chọn những mẫu nhẫn cưới phù hợp nhé.

Thời gian thích hợp nhất là 3 tháng trước khi cưới để bạn đi chọn và đặt nhẫn cưới cho mình. Bởi khi đó, nếu thợ kim hoàn có làm ra sản phẩm khiến bạn chưa ưng ý, bạn vẫn sẽ có thể yêu cầu sửa được mà không làm ảnh hưởng đến đám cưới của bạn.

Lựa chọn địa điểm mua nhẫn cưới chất lượng

Hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín và có thương hiệu trên thị trường để được bảo hành và chăm sóc một cách tốt nhất.

Đến đây chắc bạn cũng đã phần nào có được kinh nghiệm để đưa ra quyết định của mình về việc chọn lựa một cặp nhẫn cưới vàng 24k phù hợp rồi phải không? Kim Ngọc Thuỷ mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất khi mua nhẫn cưới.

SHARE