Bạn cảm thấy showroom nơi làm việc của công ty bạn thật là nhàm chán, không có gì gọi là điểm nhấn, khách hàng ghé qua rồi sẽ dần bị lãng quên, vậy phải làm sao để thương hiệu của bạn có thể dễ dàng được nhận diện đến nhiều người tiêu dùng chỉ cần tiếp xúc qua một lần.

Lý do nên trang trí lại không gian showroom nơi làm việc

Hình ảnh thương hiệu (Brand Image) là gì?

Hình ảnh thương hiệu là nhận thức về thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Nói cách khác, hình ảnh thương hiệu là cách khách hàng nghĩ về một thương hiệu.

Hình ảnh này phát triển theo thời gian. Khách hàng hình thành nên những hình ảnh dựa trên sự tương tác và trải nghiệm của họ với thương hiệu. Những tương tác này diễn ra dưới nhiều hình thức và không nhất thiết liên quan đến việc mua hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Một thương hiệu có thể được cảm nhận khác nhau bởi các khách hàng khác nhau. Do đó, việc hình thành hình ảnh thương hiệu nhất quán là nhiệm vụ lớn đối với bất kì doanh nghiệp nào.

Ý nghĩa của hình ảnh thương hiệu

Mọi công ty đều cố gắng xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ vì thương hiệu là chìa khóa giúp doanh nghiệp hoàn thành động cơ kinh doanh. Hình ảnh thương hiệu mạnh có những ý nghĩa sau:

– Tạo ra nhiều lợi nhuận hơn khi khách hàng mới bị thu hút bởi thương hiệu.

– Dễ dàng giới thiệu sản phẩm mới dưới cùng một thương hiệu.

– Tăng sự tin tưởng của khách hàng hiện tại.

– Tăng cường sự thân thiết giữa doanh nghiệp với khách hàng.

 

SHARE