Nhân gia công bọc yên xe máy giá rẻ, có bán yên xe máy giá tốt nhất tại HCM, không những giá rẻ mà chất lượng còn trên cả tuyệt vời, chưa bao giờ chúng tôi làm buồn lòng khách hàng cả!

Nhận bọc xe máy tại Lạc Long Quân, Tân Bình

Nếu bạn ở Tân Bình hoặc các khu vực lân cận có nhu cầu bọc xe máy thì gọi trước cho tôi để đặt lịch ưu tiên, để tôi sắp xếp đồ nghề để chuẩn bị làm cho bạn cho nhanh bạn nhé! (Bạn chỉ cần nói yên xe của bạn là loại xe gì? xem đời nào? tình trạng của nó ra làm sao?).

Nhận bọc xe máy giao hàng tận nơi?

Bạn muốn bọc xe máy nhưng ngại vấn đề phải chờ đợi tại cửa hàng của tôi thì hãy cứ mang yên xe đến chúng tôi sẽ bọc rồi mang qua tận nơi cho quý khách, hoặc đến trực tiếp thì chỉ mười mấy phút là xong liền à! nhanh lắm quý vị ơi!

Các bạn có nhả ý muốn thay đổi yên xe mới luôn thì chỉ cần nói tên loại xe, đời xe năm nào, loại yên màu gì, chất liệu da ra làm sao thì chúng tôi sẽ chuẩn bị và giao hàng tận nơi nhanh như tia chớp cho bạn luôn nha!

Nguyên nhân làm hư hỏng yên xe máy của bạn

  • Do thú cưng của bạn nó cào cào miết lâu ngày bị rách luôn
  • Thời gian quá lâu, đít chạm yên riết, đít không sao nhưng yên xe sẽ màn, lỗi không phải do đít mà là do thời gian lâu quá, đít cà hoài thì yên cũng màn thôi. Trước khi yên xe bị đít cà thì đít đã cà mấy trăm cái quần lóng đít phải bỏ đi luôn rồi.
  • Thời gian xài lâu, xe để nắng nhiều nên hao mòn theo thời gian và thời tiết.
  • Bạn gây thù địch với ai bị chúng nó cố tình dùng vật nhọn làm hư hại đến cô bé yên xe bé bỏng của bạn.
  • Do va chạm giao thông mà khiến cho yên xe bị hư tổn.

Bạn có nên tự bọc hoặc tự vá yên xe được không?

Có nhiều lỗ rách trên yên xe bạn có thể dùng một miếng gì đấy để bít lại yên lành vết thương lại tạo điểm nhấn đẹp ấn tượng trên yên xe của bạn, tuy nhiên có nhiều lỗ rách to chà bá lửa thì bạn cũng bó tay thôi.

Tự bọc xe ư trừ khi bạn là dân trong nghề chứ biết mẹ gì đâu mà bọc yên xe, thôi mang đến cho tôi bọc để tui còn kiếm ít đồng mấy ba mấy bá ơi!

Dịch vụ Nhận bọc yên xe giá rẻ uy tín chất lượng

Có nhiều nơi làm dịch vụ khâu vá bọc yên xe nhưng tay nghề con yếu kém, không những không làm cho yên xe hồi phục lại vẻ đẹp ban đầu mà thậm chí còn làm cho yên của bạn trở nên xấu xí khó ưa hơn nữa.

Hãy đến với dịch vụ bọc yên xe với kỹ thuật may truyền thống nhưng lại mang lại giá trị thẫm mỹ cao cho bộ sofa của bạn, bảo đảm các bạn sẽ cảm thấy hài lòng!

  • Bọc yên xe ab, sh, vision, xe số…
  • Bọc mới yên xe cho xe oto…
  • Bọc ghế salon cho tiệm cắt tóc.
SHARE