Những bạn học sinh, sinh viên, những người có điều kiện kinh tế eo hẹp  hay không muốn đầu tư quá nhiều cho một cây đàn guitar khi mới bắt đầu sẽ chọn những cây đàn giá rẻ để mua. Vậy thì Khongquantam.com hôm nay sẽ giới thiệu top 5 cây đàn guitar dưới 1 triệu – giá rẻ, chất lượng để bạn đọc có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

NHU CẦU SỬ DỤNG ĐÀN GUITAR CỦA GIỚI TRẺ HIỆN NAY.

Guitar là một nhạc cụ phổ biến, được sử dụng rất nhiều bởi rất nhiều người. Việc học đàn guitar cũng không quá xa lạ, khi học bộ môn này thì chắc hẳn là bạn phải có 1 cây đàn guitar để phục vụ cho việc học phải không nào.

Những bạn học sinh, sinh viên, những người có điều kiện kinh tế eo hẹp  hay không muốn đầu tư quá nhiều cho một cây đàn guitar khi mới bắt đầu sẽ chọn những cây đàn giá rẻ để mua. Vậy thì hôm nay Singmysong.vn sẽ giới thiệu top 5 cây đàn guitar dưới 1 triệu – giá rẻ, chất lượng để bạn đọc có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

TOP 5 CÂY ĐÀN GUITAR DƯỚI 1 TRIỆU

1/ ĐÀN GUITAR KAPOK S1

Nhắc đến đàn guitar acoustic giá dưới 1 triệu thì không thể nào bỏ qua cây đàn guitar Kapok S1. Mặt trước sản phẩm được làm bằng gỗ vân sam, lưng và hông đàn được làm từ gỗ Linden cứng cáp, tạo ra sự chắc chắn, thời gian sử dụng lâu dài, âm thanh đanh và vang.

Ngoài ra tất cả sản phẩm đàn guitar của thương hiệu Kapok đều được làm theo quy trình quản lí chất lượng áp dụng cho thiết kế và sản xuất nên người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng đàn guitar.

2/ ĐÀN GUITAR LAZER LG864A

Đàn guitar 1 triệu LG-864A đến từ thương hiệu Lazer thuộc dòng classic, có trọng lượng khoảng 6.5 kg, có cần đàn làm bằng gỗ Mahogany rắn chắc, giúp cần đàn luôn thẳng không bị cong khi chịu lực căng của dây đàn trong thời gian dài sử dụng.

Khóa lên dây làm bằng crom sáng bóng, không bị gỉ sét dễ sử dụng chỉ cần xoay cùng hoặc ngược chiều kim đồng hồ, âm thanh tạo ra tự nhiên, thu hút mang hơi hướng cổ điển, nhẹ nhàng.

3/ ĐÀN GUITAR SUZUKI SNG-6NL

Đàn guitar một triệu Suzuki SNG-6NL thuộc dòng guitar classic có cần đàn được gia công kỹ lưỡng, cứng cáp luôn giữ độ thẳng cho cần đàn, có ngăn phím: làm bằng gỗ Phong, lưng và hông đàn làm từ gỗ Linden, ngựa đàn làm từ gỗ Phong cho âm thanh trong và dày, thời gian sử dụng đàn guitar lâu dài.

Lỗ thoát âm được trang trí bởi những hoa văn hình thổ cẩm rất đẹp mắt. Đây là cây đàn guitar rất được ưa chuộng bởi những bạn học sinh, sinh viên về giá thành cũng như về thiết kế.

4/  ĐÀN GUITAR CARAVAN HS4140 TBS

Đàn guitar Caravan HS4140 TBS của hãng Caravan thuộc dòng acoustic. Phần thân đàn được làm từ cây gỗ tùng tạo sự cứng cấp, chắc chắn,thường dùng để đệm hát, cho âm thanh đanh, chơi hợp âm sẽ đều và vang.

Cây này có nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo sở thích.

5/ ĐÀN GUITAR  KAPOK LD-14 ¾

Đàn guitar Kapok LD 14 3/4 là dòng guitar acoustic giá rẻ dưới 1 triệu củ thương hiệu. Kapok LD 14 ¾ có kết hợp EQ PS900 gốm 2 band, 1 band chỉnh volume Guitar và 1 Band chỉnh Tone Guitar. Hiện nay rất ít có một cây đàn guitar giá rẻ nào mà có tích hợp EQ.

Đàn guitar LD 14 ¾ có cấu tạo thùng đàn làm từ  gỗ Linden mỏng cho âm thanh mỏng, vang, viền gỗ được làm làm bằng nhựa ABS dẻo dai, chịu được va đập mạnh.

Khi đã có guitar rồi thì việc học của bạn sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng những phần mềm dành cho người mới học guitar như ap tuner để chỉnh dây đàn sao cho đúng nốt hoặc máy đếm nhịp để bạn đánh theo đúng nhịp tránh trường hợp đánh quá nhanh cũng như quá chậm.

Vậy là khongquantam.com đã giới thiệu đến các bạn 5 mẫu đàn guitar giá dưới 1 triệu giá rẻ nhưng chất lượng thì không hề thấp. Để biết thêm chi tiết sản phẩm và giá chính xác thì hãy call 0903 666 937 để biết thêm chi tiết nhé.

SHARE