Trend đổi avatar hình con vịt vàng ngu ngốc hình thành trên facebook với một nhóm bạn trẻ rảnh rổi sinh nổi. Cụ thể 1 người nào đó sẽ đặt ảnh đại diện của mình là con vịt vàng ngu ngốc này, sau đó sách câu đố cấp 1 đi thách đố khớp nơi. Người bị thách đấu sẽ giải đáp bài toán cấp 1 trong vòng 2phút nếu trả lời đúng sẽ không có thưởng mẹ gì hết. Nhưng nếu mà sai thì phải bị phạt là đổi ngay hình con vịt vàng ngu ngốc trong 2 ngày! Đồng thời vào bài ảnh của người thách đấu điểm danh để chứng tỏ mình là người thua cuộc và đã đổi avatar thành con vịt ngu ngốc.

HƯỚNG DẪN GIẢI BÀI TOÁN ĐỂ KHÔNG ĐỔI AVATAR CON VỊT VÀNG NGU NGỐC:

Câu đố mà bạn phải trả lời là câu này đây!

Câu đố rất là dễ luôn mà vì có một số thành viên quá hạ thấp nó nên trả lời vội vàng là sai ngay! Nếu logic trên thì: giày + giày + giày = 30 => giày =10

Tiếp người + người + giày = 20 mà giày = 10 => Người = 5.

Tiếp nữa hoa + hoa + người = 13 mà người = 5 => hoa = 4

Từ đó ta suy ra phép toán cuối cùng là: giày + người*hoa tương đương với 10 + 5*4=30

Đáp ứng này rất chi là hợp lý nhưng hoàn toàn sai nhé! bạn để ý ở phép toán ở trên là 1 đôi giày gồm 2 chiếc giày và 2 bó hoa lần.

Phép toán cuối cùng chỉ có 1 chiếc giày và 1 bó hoa mà thôi:

1 đôi giày = 10  => 1 chiếc giày = 5

2 bó hoa = 4 => 1 bó hoa = 2.

Vậy nên kết quả của phép toán cuối cùng sẽ là: giày + người*hoa tương đương với 5 + 5*2=15.

Không biết đáp án này có thoát kiếp vịt ngốc nghếch không ta? Các cao nhân góp ý với nhé! Đừng dùng mắt thường hãy dùng mắt ma mắt quỹ mà nhìn! nhìn lòi con mắt luôn có khi sẽ ra hêhhe! chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

SHARE