Nguyễn Thanh Trung đã không còn lạ lẫm gì với cộng đồng mạng nữa rồi, Nguyễn Thanh Trung được mọi người gọi thân với cái tên Donald Trung, anh là người có đóng góp to lớn trong công cuộc cải tố và sáng lập ra bộ môn chém gió bất chấp mọi quy luật của cuộc sống.

Nhiều người không biết liên hệ với Nguyễn Thanh Trung bằng cách nào, thắc mắc này thật là ngớ ngẫn đúng không thưa quý vị. Đồng ý là mọi người muốn liên hệ với a Donald Trung, điều đó ai cũng biết, nhưng liên lạc với anh qua online hay là offline, nếu qua online thì trên mạng xã hội nào, zalo, facebook hay viber…còn nếu liên hệ bằng hình thức offline thì gặp anh ấy tại quán cafe, nhà riêng hay nhà hàng nhà nghĩ khách sạn…

Để giải quyết cho sự rắc rối này, tôi đã cho các bạn một bí kíp để có thể nhanh chóng liên hệ được với anh Nguyễn Thanh Trung ngay liền và lập tức khắc luôn. Hãy liên hệ và kết bạn với anh ấy ngay trên đường link facebook này https://www.facebook.com/thanhtrungnguyen04, kết bạn và đừng quên nhắn nhủ anh ấy lý do kết bạn, để anh ấy mở lòng thương rộng lòng trất ẩn click chuột đồng ý, và sau đó các bạn tha hồ tâm sự mỏng hay tâm sự dày với ảnh một cách thả mái nhất. ahihi đồ chảnh chó!

Nói đến Nguyễn Thanh Trung hay còn được gọi là Donald Trung thì hầu như ai ai cũng ngưỡng mộ anh ấy bởi sự mạnh mẽ lắm luôn của anh ấy, nếu trong một phút giây nào đó tình cờ bạn giao tiếp với anh ấy thì bạn sẽ thấy sự khác biệt mà anha ấy tạo ra để thu hút bạn phải chú ý đến anh ấy liền ngay và luôn. Anh Nguyễn Thanh Trung là một người khuyết tật, Nguyễn Thanh Trung tàn nhưng không phế, anh ấy vươn lên và sống tốt, hòa nhập vào nhịp điệu sống của cuộc đời, như thể không có gì có thể đánh gục được anh ấy!

Nguyễn Thanh Trung có sở thích chọc tức mọi người, anh ấy thường la ó mọi người, khi mọi người đã nổi giận trừng mắt ếch nhìn Trung thì trung lại nở nụ cười tươi và nói, anh/chị/em có thấy em/anh ngầu không. Ấy thế mà cũng bị ăn chửi từ cái lỗ miệng của mọi người, mọi người chửi Trung không thậm tệ 1 tý tẹo nào cả, nhưng trong sâu thẩm con mắt của Trung, Trung vẫn cảm thấy một điều gì đó không được bình thường, rồi Trung ngước lên nhìn trời, nhìn mây, sau đó trung mỏi mắt trung nhìn qua bên trái rồi liết qua bên phải, cuối cùng Trung nhìn xuống đất, Và rồi Trung cũng ngộ ra một điều là Trung đang dẫn mọi người đi vòng vòng theo câu văn chó mửa của Trung. Ôi cái đệch mợ thằng Trung Chó! thèn chó Tên Trung, mày bớt xàm giùm tao cái có được không.

Thôi không dám viết tào lao nữa sợ ai đó lở ghi Nguyễn Thanh Trung trên google nó ra bài viết này, họ vào đọc xong họ lại nổi điên chửi thầm trù ẻo mình, dù gì mình cũng đã trả lời chính xác cho câu hỏi Nguyễn Thanh Trung là ai? là được rồi, từ nay nếu ai đó hỏi ngu rằng Nguyễn Thanh Trung là ai vậy? Thì đừng lo đừng suy nghĩ nhiều, vì Nguyễn Thanh Trung là Nguyễn Thanh Trung chứ ai, ai lại lấy tên của người ta ra hỏi vậy, óc chó vừa phải thôi chứ! đúng không? Hỏi câu đó hóa cha gì hỏi là Anh Tên Gì Vậy Trung? Rõ ràng biết người ta tên Trung rồi mà còn hỏi, quá đáng lắm luôn á! quá đáng hết sức hà! quỷ hà!

Thôi nha! chào Thân Ái! Tôi Là Nguyễn Thanh Trung, Các bạn gọi tôi là Donald Trung cũng được! ok bye bye! xin chào và quyết thắng nhé!

À quên nữa! còn thằng ngu nào hỏi ngu nữa kìa, nghĩ sao hỏi Vì sao Nguyễn Thanh Trung được gọi là Donald Trung?. Thực sự anh bó tay với câu hỏi của chú mày đó nha! Nhưng dù sao anh cũng xin trả lời cho chú mày biết luôn nhé thằng ngu si đần độn gì đó ơi! Sở dĩ Nguyễn Thanh Trung được gọi là Donald Trung do Thằng Trung nó đặt tên facebook của nó là Donald Trung sau đó chúng bạn nó thấy z gọi là Donald Trung luôn, có một số người còn gọi tắt là Donald hay vịt Donald nữa đó! ahihi Đồ Ngốc! Thôi nha không nói nữa đâu!

SHARE

LEAVE A REPLY