Top 3 bò 1 nắng muối kiến vàng ngon nhất đang được bán tại Sài Gòn bạn đã biết chưa? Hẳn ai sành ăn bò 1 nắng mới biết được? Đó chính là bò 1 nắng Diệp An, Bò 1 nắng Gia Lai, Bò 1 nắng Hồng Thắm.

 

Bò 1 nắng ngon nhất Diệp An

Quán quân cho vị ngon bò 1 nắng muối kiến vàng phải nghĩ ngay đến bò 1 nắng Phú Yên Diệp An, 9 người ăn hết 10 người thèm rồi, không tin bạn mua về ăn thử mà xem nó ngon lắm luôn. Bò 1 nắng này được làm theo công thức đặc biệt và độc quyền của những người nông dân chân chính, bò được nuôi theo cách hợp lý nhất, thịt bò cũng được tuyển chọn phần ngon nhất, công thức gia truyền này đã được vận dụng từ lâu và chiếm trọn tình yêu của các nhà ẩm thực trên thế giới.

Tôi có đường link chỉ cho bạn mua luôn nề: https://sachstore.com/san-pham/bo-1-nang-muoi-kien-vang/ đấy link đấy kích vào mua về mà thưởng rồi có sự đánh giá đi bạn nhé! Bạn yên tâm đấy là nơi bán sản phẩm chất lượng bảo đảm an toàn cho sức khỏe cho bạn nên dừng có mông lung lo lắng nhiều bạn nhé!

Bò 1 nắng đứng top 2 về độ ngon chính là bò 1 nắng Gia Lai

Gia Lai từ lâu đã nổi tiếng về ẩm thực phố núi, trong đó không thể không nhắc đến món bò 1 nắng ở Gia Lai, món này được chế biến theo cách đặc biệt mang đậm bản xét của ẩm thực Tây Nguyên rừng núi nên nó vị thịt bò 1 nắng của Gia Lai rất lạ rất ngon.

Bò 1 nắng Hồng Thắm cũng không hề kém cạnh

Đặc sản bò 1 nắng Hồng Thắm cũng đến từ Miền Trung, vùng đất Phú Yên thân thương và yên bình, đứng top 3 về độ ngon là theo cá nhân của người viết bài viết này thôi, tùy vào cảm nhận của mỗi người nữa, có người ăn hợp khẩu vị có khi khen nó còn ngon hơn 2 vị quán quân và á hậu kia nữa đấy.

 

SHARE