Mua bánh trung thu đông trung hạ thảo giàu dinh dưỡng để tặng cho ông bà cha mẹ người thân bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, cấp trên…Quà trao tay, tình nghĩa gắn kết dài lâu.

Mùa trung thu 2020 đang nhẹ nhàng len lỏi qua từng góc phố, từng con hẻm khắp mọi miền đất nước Việt Nam thương yêu. Nơi nơi rộn ràng và rực rỡ hẳn lên với bao ánh đèn lồng nhảy múa trên phố phường, bánh trung thu được bày bán khắp nơi, nhạc hiệu mùa Trung thu vang lên thật náo nức.

Ai ai nhìn thấy, nghe thấy trong lòng đều ấm áp.

Tết trung thu không chỉ dành cho trẻ em mà còn cho cả gia đình để yêu thương và quan tâm nhau. Cuộc sống tất bật quanh năm, thời gian dành cho gia đình và người thân thật quan trọng.

Mua bánh trung thu tặng người thân đi nào bà con

 

Với bánh trung thu Ngân Đình, chúng tôi luôn chú trọng đến tình thân, nên mùa trung thu về chúng tôi đặt cả tâm hồn “Trọng truyền thống quý nghĩa tình” của mình vào từng chiếc bánh trung thu tươi ngon.

Bánh trung thu đông trùng hạ thảo Ngân Đình được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 số 017-35043-Q không chất bảo quản, không sử dụng đường hóa học, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với các hương vị tươi ngon, hiện đại.

Bánh trung thu được chứng nhận an toàn thực phẩm

Chúng tôi kính chúc quý khách hàng, bạn bè gần xa cùng gia đình một mùa trung thu sum vầy thật an lành, hạnh phúc.

Bánh trung thu mới làm bán ngay luôn

 

Địa chỉ bán trung thu để tặng người thân đối tác bạn bè:

Ngày nay, bánh trung thu là cách tuyệt vời để thể hiện những tình cảm của bạn dành cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên…Nhưng chúng tôi biết rất rõ rằng, để tìm được một chiếc hộp đủ sang trọng, đủ ý nghĩa mà vẫn tôn trọng truyền thống Việt Nam thì thật không phải dễ dàng.

Xưởng sản xuất bánh trung thu uy tín chất lượng

 

Bộ sư tập bánh trung thu năm 2020 của Ngân Đình được lấy cảm hứng từ sen, loài hoa tiêu biểu cho vẻ đẹp tinh tế và nét đẹp truyền thống văn hóa Việt. Hầu hết các nguyên liệu được sử dụng trong bánh trung thu đều là tươi, mới, cao cấp và không chất bảo quản. Bánh trung thu Ngân Đình chắc chắn là món quà hoàn hảo cho mùa hội trăng rằm năm nay.

Mua bánh trung thu mới ra lò

Gọi ngay cho anh chàng tên Trung làm nghề bán bánh Trung thu đẹp trai khoai ngon vô địch khắp vũ trụ để được tư vấn mua bánh trung thu tặng người thân và đối tác nhé!

0938 203 411

Truy cập vào trang này để biết thêm thông tin chi tiết về loại bánh trung thu ngon https://sachstore.com/danh-muc/banh-trung-thu/

————————————————————————————————–

 

SHARE