Có phải bạn đang tìm bài hướng dẫn crack win 10 thành công 100% nhưng phải an toàn cho máy tính phải không bạn nhỉ? Bạn đã nhiều lần crack rồi mà toàn làm theo hướng dẫn mấy bài tào lao thiên địa, không có kết quả gì khả thi gì hết nhiều khi crack win hoài không được muốn tháo gỡ win luôn! Yên tâm khi bạn đọc được bài hướng dẫn crack win 10 này rồi thì hãy cứ yên tâm mà triển theo các bạn nhé! nhất định sẽ thành công! uy tín luôn!

hướng dẫn crack win 10
hướng dẫn crack win 10

Hướng dẫn cách crack win 10 vĩnh viễn

Active win 10 pro là phương pháp giúp người dùng kích hoạt bản quyền Windows 10 nhanh chóng và đơn giản nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều cách kích hoạt Windows 10 khác nhau trên mạng. Nhưng bạn có biết cách activate win 10 nào tốt nhất hiện nay. Bạn không biết cách thực hiện. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của khongquantam.com. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của khongquantam.com. Hãy theo dõi bài viết này.

Active Win 10 mới nhất

Active win 10 2020 là cách sử dụng các công cụ, tool để bẻ khóa, kích hoạt win 10 bản quyền mà không cần bỏ chi phí mua bản quyền Windows 10. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn có thể sử dụng hệ điều hành miễn phí.

Như chúng ta đã biết, hệ điều hành Windows 10 là hệ điều hành mới nhất được phát hành bởi Microsoft Windows nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng máy tính. Đây là một trong những hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với nhiều cập nhật mới, thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Chính vì vậy, việc tìm hiểu các hướng dẫn cách Active win 10 Pro vĩnh viễn hay các phiên bản Windows khác là điều mà bạn không tránh khỏi.

hướng dẫn crack win 10
hướng dẫn crack win 10

Crack win 10 theo cách đơn giản nhất

Tại sao active windows 10 pro?

Bạn có thể nhận biết việc hết hạn bản quyền Windows 10 khi xuất hiện thông báo: bạn cần Activate Window 10 hoặc bạn cần mua license key windows 10.

hướng dẫn crack win 10
hướng dẫn crack win 10

Cách bẻ khoá crack win 10, win 11

Không active win 10 có sao không?

Câu trả lời là có! Việc không active Windows 10, người dùng máy tính sẽ nhận một số ảnh hưởng không nhỏ. Bạn không thể thay thế hình nền máy tính, themes, tinh chỉnh lockscreen và nhiều hơn thế nữa khi bạn chưa mua bản quyền.

Xem Thêm:  Tải WanDriver 7.20 mới nhất 2021- cài driver tự động cho Win

Nếu bạn chưa có đủ tiền để mua key kích hoạt bản quyền Win 10, bạn vẫn có thể sử dụng Win 10 miễn phí. Bạn vẫn có thể thực hiện các công việc thường ngày như soạn thảo văn bản, xem phim, nghe nhạc và hơn thế nữa.

Vì vậy, active win 10 mới nhất là điều hoàn toàn cần thiết khi sử dụng hệ điều hành Win 10. Việc kích hoạt key Windows 10 sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động 1 cách ổn định trong quá trình làm việc, tránh tình trạng xảy ra lỗi không cần thiết.

Không để các bạn phải chờ đợi lâu, dưới đây là các cách active win 10 2020 hiệu quả nhất. Theo dõi tiếp bài viết nhé.

Các phiên bản Windows có thể kích hoạt

  • Windows 10 64 bit.
  • Windows 10 Pro / Windows 10 Professional N.
  • Windows 10 Home / Windows 10 Home Single.
  • Windows 10 Ultimate.
  • Windows 10 Country.
  • Windows 10 Education / Windows 10 Education N.
  • Windows 10 Enterprise LTSB / Windows 10 Enterprise N.
  • Microsoft Office 2019, Active Office 2016, Office 2013.

Lưu ý trước khi active win 10 Pro

Các công cụ kích hoạt windows 10 mà khongquantam.com chia sẻ dưới đây không chứa virus không gây hại cho máy tính của bạn và hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người.. Tuy nhiên, nó dễ bị các chương trình bảo vệ trên máy tính hiểu nhầm là virus.

Vì vậy, để tránh tình trạng lỗi khi kích hoạt Windows 10, windows 11 bản quyền thì bạn cần chú ý:

Cách active win 10 vĩnh viễn 100% tốt nhất

Cách 1: hướng dẫn active win 10 bằng Aio Tool

Active windows 10 bằng Aio Tool là phương pháp có thể bẻ khóa bản quyền vĩnh viễn nhanh chóng, miễn phí nhất. Các bạn chỉ cần:

Bước 1: Tải Aio Tool mới nhất tại.

Link tải phần mềm tốc độ cao: CLICK TẠI ĐÂY

Bước 2: Giải nén sau khi download về máy.

Bước 3: Click chuột phải chọn file “Activate AIO Tools v3.1.3 by Savio.cmd” chọn run as administrator.

Bước 4: Nhập phím chữ O → ấn Enter để tiếp tục.

hướng dẫn crack win 10

Hướng dẫn crack win 10, win 11

Bước 5: Nhập phím số 1 → ấn Enter.

hướng dẫn crack win 10
hướng dẫn crack win 10

Hướng dẫn bẻ khoá active win 11, win 10

Bước 6: Nhập phím chữ “T” và chờ đợi thông báo đã active thành công.

hướng dẫn crack win 10
hướng dẫn crack win 10

Các bước bẻ khoá crack win 10, win 11

Cách 2: Cách active win 10 pro bằng KMSpico

Bước 1: Tải KMSpico mới nhất về máy tính

KMSpico 11 install

Link tải phần mềm tốc độ cao: CLICK TẠI ĐÂY

Lưu ý: Google Drive đã xóa nhiều tài khoản Drive Ultimated chứa phần mềm và các file active, kích hoạt bản quyền của bên mình rồi. Các bản active bị hiểu nhầm là virus nhưng thực tế ko có virus nên các bạn tải về chọn Keep và mở ra cài đặt bình thường nhé.

Bước 2: Giải nén file sau khi download.

Bước 3: Chạy file “kmspico_setup.exe” mà không cần giải nén file nhé. Bạn cài đặt bình thường.

Bước 4: Sau khi tiến hành cài đặt kmspico setup thành công, các bạn có thể mở phần mềm kmspico và nhiệm vụ của bạn là chỉ việc click chuột vào nút đỏ (như hình dưới) phần còn lại kmspico sẽ thực hiện giúp bạn một cách hoàn toàn tự động. Chỉ với thao tác đơn giản, bạn đã biết được cách active win 10 1 click dễ dàng nhanh chóng.

hướng dẫn crack win 10
hướng dẫn crack win 10

Ấn nút đỏ active win 10

Ngoài ra việc sử dụng kmspico còn giúp các bạn kích hoạt thành công các phần mềm Office như: Office 2013 , Office 2016 và Office 2019.

Với Office thì các bạn cũng chỉ cần cài đặt và chạy thế này thì phiên bản Office sẽ được kích hoạt thành công nhé. Thật đơn giản phải không.

Vậy là khongquantam.com đã chia sẻ đến bạn các cách active win 10 vĩnh viễn nhanh chóng, dễ dàng, tốt nhất hiện nay. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không download các công cụ trên về máy để kích hoạt Windows 10 bản quyền mọi lúc mọi nơi nhỉ. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bất kì ai cũng dễ dàng sử dụng công cụ kích hoạt bản quyền các phiên bản Windows 10 và Office miễn phí trên máy tính của bạn.

Crack win 10 anh em cũng hay gọi là active win 10 hay bẻ khoá win 10, windows 11 đều đọc hướng dẫn này sẽ làm ok hết nhé anh em mình! Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết! Chúc anh em thành công!

Nếu bạn có thắc mắc anh em vui lòng để lại Comment bên dưới bài viết của chúng tôi nhé.

Nguồn cái win từ: https://chukysonewca.vn/crack-win-10-active-win-10-vinh-vien-100-tot-nhat-2021/

SHARE