Nhẫn cưới đẹp giá rẻ nhất hiện đang là mẫu trang sức được nhiều cặp vợ chồng trẻ lựa chọn để làm tín vật trong ngày cưới vì giá thành phải chăng nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và bắt kịp xu hướng. Vậy nhẫn cưới rẻ nhất là bao nhiêu tiền và các cặp đôi nên mua nhẫn cưới đẹp giá rẻ ở đâu để có được sản phẩm như ý nguyện? Hãy cùng Kim Ngọc Thuỷ theo dõi bài viết sau nhé!

MỘT CẶP NHẪN CƯỚI RẺ NHẤT LÀ BAO NHIỀU TIỀN?

Những chuyên gia về kim hoàn cho biết tuỳ vào chất liệu, định lượng và độ tinh xảo mà mức giá dành cho một cặp nhẫn cưới sẽ khác nhau, có khi chỉ vài triệu, hoặc vài chục triệu hoặc hơn thế gấp nhiều lần. Hơn nữa, tuỳ vào điều kiện kinh tế mà quan niệm đắt rẻ cũng khác biệt nhau.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC NHẪN CƯỚI GIÁ RẺ NHẤT?

Về chất liệu làm nhẫn cưới

Thay vì chọn nhẫn cưới bạch kim, bạn có thể chọn nhẫn cưới vàng trắng, nếu thích kim cương, bạn hãy chọn kim cương nhân tạo thay cho kim cương tự nhiên. Chỉ cần vậy thôi là bạn có thể giảm đáng kể chi phí mua nhẫn cưới mà vẫn có được cặp nhẫn đẹp đến nao lòng với chất lượng tốt, bền bỉ với thời gian và giá cả lại hợp lý.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn muốn chọn nhẫn cưới với chất liệu vàng, thì hiện nay trên thị trường có các loại vàng như 14K, 18K và 24K. Tuy nhiên,với vàng 24K mềm, dễ chế tác và chi phí cho một cặp nhẫn cưới sẽ cao hơn nên Cô Dâu Chú Rể nên chọn vàng 14K hoặc 18K cho nhẫn cưới của mình khi muốn tiết kiệm.

Về họa tiết trên nhẫn cưới

Chọn nhẫn cưới, bạn xác định là sẽ đeo cả đời nên cần sự đơn giản để tránh những bất tiện trong cuộc sống. Vì vậy, chọn nhẫn có họa tiết càng đơn giản càng rẻ mà lại càng bớt vướng víu. Nếu như bạn vẫn muốn một chọn chiếc nhẫn cưới cầu kỳ mà không có nhiều tiền để mua nhẫn đính kim cương, bạn có thể chọn nhẫn vàng gắn pha lê, gắn đá quý, cũng vẫn rất đẹp.

Lựa chọn đúng thời điểm để mua được nhẫn cưới giá rẻ mà vẫn đẹp, nhất là khoảng thời điểm nhẫn giảm giá

Thường thì vào mùa cưới, các cửa hàng, thương hiệu trang sức sẽ thay phiên nhau giảm giá nhiều loại nhẫn cưới khác nhau. Vì vậy, bạn nên tính đến việc mua nhẫn cưới từ sớm nếu có dự định Tổ Chức Đám Cưới để có thời gian tận dụng các đợt giảm giá này.

Vậy, một cặp nhẫn cưới rẻ nhất bao nhiêu tiền? Trên thị trường hiện nay, nếu gọi là nhẫn cưới giá rẻ thì khoảng tầm 3 triệu đồng một cặp. Nhẫn cưới loại trung bình có mức giá từ 5 đến 10 triệu, những cặp nhẫn thuộc loại khá (cầu kỳ một chút) có giá từ 20-30 triệu. Còn những mẫu nhẫn cưới đẳng cấp sang trọng có giá lên đến 70-80 triệu, có khi cả vài trăm triệu.

SHARE