Panel cách nhiệt là gì?

Panel cách nhiệt là tấm vách panel được tạo ra nhằm để làm vách ngăn cách nhiệt, bao kho lạnh nhà xưởng, vách ngăn văn phòng, kho lạnh, phòng sạch. Panel cách nhiệt được dùng trong các giải pháp cách âm cách nhiệt cho công trình xây dựng.

Định nghĩa tấm panel cách nhiệt

Cấu tạo của panel cách nhiệt

Cấu tạo của tấm panel cách nhiệt cơ bản gồm 3 lớp, lớp giữa là lõi cách nhiệt có thể là xốp sanwich eps, foam pu, bông rockwool… được ép 2 chiều bởi 2 mặt tôn sơn tĩnh điện chống rỉ. Tên của panel cách nhiệt sẽ phù thuộc vào lớp lõi của nó là gì, lớp là gì thì sẽ gọi là panel cách nhiệt đó, ví dụ lõi giữa là eps thì sẽ được gọi là panel cách nhiệt eps, còn lớp giữa là pu thì sẽ được gọi là panel cách nhiệt pu.

Cấu tạo 3 lớp của panel cách nhiệt

Ứng dụng của panel cách nhiệt

Panel cách nhiệt dùng để làm gì bạn đã biết chưa? Sau đây mình xin nêu ra phạm vi sử dụng của tấm panel cách nhiệt này trong đời sống hiện nay:

 • Dựng vách bao nhà xưởng
 • Vách ngăn cách nhiệt văn phòng
 • Trần mát cách nhiệt
 • Làm vách phòng sạch
 • Làm tường vách kho lạnh
 • Làm cửa panel cách nhiệt kho lạnh, phòng sạch

Ứng dụng cách nhiệt cho phòng sạch kho lạnh

Ứng dụng cách nhiệt vách bao nhà xưởng

Website bán panel cách nhiệt pu, eps uy tín giá rẻ

Hiện nay trên mạng internet có rất nhiều website bán panel cách nhiệt, có chỗ bán mắc, có chỗ bán rẻ, cũng có chỗ bán giá cắt cổ làm cho nhiều khách hàng bực tức pha lẫn nhiều nổi băng khoăn trong việc không biết phải chọn website nào cho uy tín nhưng giá cả lại phải chăng?

Không Quan Tâm sinh ra để giúp các bạn tránh xa kẻ xấu tiếp cận với các đối tác uy tín chất lượng. Sau đây khongquantam.com xin hân hạnh gửi đến quý cô bác anh chị và các bạn top 3 website chuyên bán tấm panel cách nhiệt uy tín chất lượng giá rẻ bậc nhất thị trường hiện nay.

 1. Website cachnhietthinhphat.com chuyên cung cấp và thi công panel cách nhiệt như panel pu, sanwich eps, rockwool,.. tại thị trường miền nam đặc biệt là khu vực Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Cách nhiệt Thịnh Phát đã hợp tác với hơn 2000 đối tác trong các dự án thi công phòng sạch, cung cấp tấm cách nhiệt vách ngăn văn phòng, nhà ở dân dụng…
 2. Website kingpanel.vn  từ lâu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng panel cách nhiệt trên toàn quốc. Được mệnh danh là số 1 về panel cách nhiệt tại Việt Nam, panel nào cũng có, giá nào cũng có, đặc biệt là các dòng panel cao cấp như pu. Nếu như bạn muốn tìm nơi bán tấm cách nhiệt hiện đại thuộc dòng cao cấp thì hãy liên hệ ngay với kingpanel.vn nhé!
 3. Website thicongphongsach.com là đội thi công cách âm cách nhiệt, phòng sạch kho lạnh thuộc quyền quản lý của cách nhiệt Thịnh Phát, với tuổi nghề trên 15 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm mà Thi Công Phòng Sạch bán ra cũng đảm bảo uy tín chất lượng giá cả rất chi là phải chăng. Đặc biệt thi công phòng sạch của đội này rất chuyên nghiệp hơn 500 dự án phòng sạch tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh miền tây đã được đội này hoàn thành một cách trên cả tuyệt vời.
 4. Website panelpir.vn là website có tuổi đời bán panel cách nhiệt giá rẻ lâu năm, tại đây chuyên cung cấp các vật liệu cách nhiệt giá rẻ uy tín số 1 trên thị trường, nhân viên tư vấn niềm nở nhiệt tình, tư vấn đúng giải pháp, phù hợp với tài chính kinh tế của khách hàng, báo giá tốt giao hàng lại rất đúng hẹn nữa! Nếu quý vị không biết phải chọn nơi nào để gửi niêm tin mua panel cách nhiệt thì hãy thư kết nối với panel pir để trải nghiệm dịch vụ và quyết định có nên mua hàng không nhé!
 5. Website phukiennhom.vn website này chuyên bán phụ kiện nhôm thi công panel cách nhiệt, thuộc quyền sở hữu của công ty cách nhiệt Thịnh Phát mà công ty Thịnh Phát chuyên cung cấp các giải pháp cách âm cách nhiệt uy tín trên thị trường. Nên quý anh chị có nhu cấu mua tấm panel thì cũng có thể truy cập vào website này để kết nối với đội ngũ bên Phụ Kiện Nhôm chấm vn để được tư vấn báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

SHARE