5 MONG ƯỚC THẦM KÍN CỦA ĐÀN ÔNG BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Chắc hẳn ai cũng có những hình mẫu lý tưởng về một nửa kia của mình. Đàn ông vẻ ngoài phóng khoáng là vậy, nhưng sâu thẳm trong lòng, họ cũng có những mong muốn thầm kín về người yêu, người vợ.

Một cuộc điều tra gần đây với sự tham gia của 2000 nam giới sẽ giúp phái đẹp hiểu thêm về những tâm sự đàn ông mà họ không thích nói ra nhưng cực kỳ để tâm và khao khát.
Dưới đây là 5 mong ước thầm kín của đàn ông mà phụ nữ cần nắm bắt

1. Hãy cười với chúng tôi

Theo điều tra, chỉ có 12% số đàn ông xem trọng dung mạo và thân hình khi đối diện với người khác phái. Ngược lại, có hơn 75% các đấng mày râu xem sự hài hước, thông minh và khí chất nhã nhặn như một điều kiện tiên quyết để lựa chọn bạn gái, trong đó sự hài hước được xem là quan trọng nhất. Thật sự mà nói, đây là tiêu chuẩn để đo lường “mức độ hòa hợp trí óc” của nửa kia. Nhưng hài hước như thế nào để không bảo là ngông, đó lại là cả một vấn đề…

thầm kín đàn ông

2. Yêu chúng tôi thì hãy để cả thế giới đều biết

97% trong tổng số những tâm sự đàn ông trong khảo sát điều tra nhận được đều hy vọng bạn gái của mình biểu hiện tình yêu ở nơi công cộng. Phụ nữ dám bày tỏ tình yêu của mình trước đông người thường rất tự tin đối với tình cảm lẫn bản thân. Lý thuyết là vậy, nhưng làm sao nắm bắt được thời cơ thích hợp bày tỏ tình cảm để người khác không gọi là lố và trơ trẽn? Vấn đề này lại là một nghệ thuật.

3. Khi tâm trạng chúng tôi đang suy sụp

Khi gặp trắc trở hay tâm trạng xuống dốc, 67% số đàn ông đều không muốn nhìn thấy giọt nước mắt của nửa kia, cho dù đó là sự cảm thông hay đồng tình. Những cử chỉ như vỗ về mái tóc hay chỉnh lại cổ áo xộc xệch của phụ nữ như một cách an ủi là không đủ. Vậy thật ra bạn phải làm gì?

4. Hãy khen ngợi chúng tôi

Đừng cho rằng chỉ có phụ nữ mới quan tâm đến những lời khen ngợi từ nửa kia. Đương nhiên sự khen ngợi không chỉ là ở vóc dáng, khuôn mặt. Trong số những lời tâm sự đàn ông trong cuộc khảo sát điều tra, chỉ có 8% thích nghe lời khen về cơ thể, nhưng lại có đến 66% hy vọng nửa kia tán dương về những thứ “vô hình” hơn, chẳng hạn như tính cách, phẩm chất hay cách xử sự…Vậy khen ngợi như thế nào để chàng thấy được sự khéo léo, thông minh và chân thành trong từng câu chữ bạn thốt ra? Yêu cũng phải biết cả nghệ thuật khen/chê luôn đấy bạn ạ!

5. Hãy hồi phục tâm trạng cho chúng tôi

Đàn ông không phải bẩm sinh “miễn dịch” với tâm trạng, chỉ là họ giỏi che đậy mà thôi. Khi bạn thấy họ có chút “không bình thường”, tốt nhất hãy quan tâm một chút. Có đến 34% đàn ông chỉ cần nửa kia lắng nghe, không cần bạn mở miệng nói.
Nếu sau khi tâm sự mà tâm trạng của họ vẫn chưa ổn lên, bạn hãy giúp họ chuyển hướng chú ý, giúp họ tạm quên đi vấn đề phiền não. Vậy phụ nữ có thể làm gì để giúp họ lấy lại trạng thái thăng bằng?

5 tâm sự của đàn ông cũng là 5 câu hỏi lớn được đặt ra cho người phụ nữ. Vậy phải làm sao để hiểu và biết cách cư xử vừa thấu tình đạt lý vừa giúp đàn ông thỏa mãn những mong ước thầm kín đó.
Để giải đáp những vấn đề trên, hãy đến với “Khóa học Tâm lý học tình yêu cơ bản” của chúng tôi, nơi mà bạn có thể:

– Thấu hiểu được những nhu cầu, mong muốn của người mình yêu mà không cần anh ấy phải nói ra.
– Khiến người ấy yêu bạn nhiều hơn bằng cách cư xử khôn khéo, hợp tình hợp lý.
– Nắm bắt được nghệ thuật khen/chê, nghệ thuật ứng xử, biết cách hỗ trợ cảm xúc giúp anh ấy vượt qua mệt mỏi, căng thẳng một cách nhẹ nhàng.
– Biết được cách biểu lộ tình yêu, khiến đối phương hạnh phúc và yêu bạn nhiều hơn.

SHARE

43 COMMENTS

 1. Yetişkin film türü sinema yayınları sitesidir,
  +18 sex filmleri izle sansürsüz, en beğenilen yerli erotik
  film izle kategorisine yorumlar yapabilirsiniz. Bununla
  birlikte kullanıcılar yerli erotik filmleri veya Türkçe dublajlı şekilde izleyebilme fırsatlarını elde edebiliyorlar.
  Porno filmler sitemizde yer almaz.

 2. אם יש לך תקוות וחלומות על הגדלת פעילות העסק והרווחיות שלו, אתה לא לבד.
  רבים וטובים מעוניינים להפוך את העסק הקטן לעסק גדול ומצליח ושואלים את עצמם כיצד מתחילים להוריד את הרעיונות.

LEAVE A REPLY