Sau khi gặp khó khăn trong thương vụ chiêu mộ Frenkie de Jong vì nhiều lý do khác nhau, ban lãnh đạo MU đang có dự định chuyển hướng sang mục tiêu dễ tiếp cận hơn đó là Rabiot.

Cầu thủ người Pháp là cái tên sáng giá cho vị trí tiền vệ trụ, vị trí được cho là rất cấp thiết tại MU lúc này, sau những màn thể hiện thảm họa của bộ đôi Fred và McTominay từ mùa giải trước cho đến mùa giải hiện tại.

Việc MU hỏi mua Rabiot được cho là giải pháp hợp lý cho cả MU và Juventus, một bên cần bổ sung lực lượng còn một bên muốn tránh việc mất trắng cầu thủ 27 tuổi này vì anh chỉ còn 1 năm hợp đồng với Bà đầm già.

HLV Ten Hag cũng rất thích cái kèo trái của tuyển thủ người Pháp này, Rabiot rất đa năng và có thể chơi ở vị trí tiền vệ trụ như Frankie de Jong. MU rất cần một cái tên chất lượng ở vị trí này, đặc biệt là sau trận thua Brighton 2-1 vừa qua ở trận mở màn mùa giải mới.

Mức giá 15 triệu bảng được cho là hợp lý ở thương vụ này, tuy nhiên khúc mắt lại nằm ở người đại diện của Rabiot vì trong quá khứ, mẹ Rabiot kiên người đại diện từng làm loạn PSG, xung đột với Giám đốc thể thao, yêu cầu được gặp trực tiếp HLV trưởng và tham gia các buổi tập của con trai.

Các cổ động viên MU hy vọng ban lãnh đạo sẽ sáng suốt trong thương vụ này và nhiều người kỳ vọng đây sẽ không phải là Pogba 2.0 vì Rabiot cũng là người Pháp, cùng chơi ở vị trí tiền vệ, và đặc biệt là cũng có người đại diện “hơi” khó tánh.

SHARE