Túi PA hút chân không là gì? Túi Pa thực chất là loại túi nilon được ứng dụng dùng để chứa đựng hàng hoá thực phẩm, bảo gồm thuỷ sản nề, hải sản nề, nông sản nề, thực phẩm sau chế biến nề!… sau đó hút chân không để được bảo quản trong thời gian lâu hơn.

Túi PA hút chân không

Túi PA hút chân không là gì?

Túi PA là loại túi nhựa đặc biệt được sử dụng để bao gói các sản phẩm cần hút chân không. Được sản xuất bởi màng ghép phức hợp và cấu trúc 2 lớp trở lên do vậy còn gọi là đa lớp. Loại túi này đảm bảo chất lượng tốt hơn nữa còn mang đến nhiều ưu điểm như: Chống ẩm, chống thấm, chống nấm mốc và khả năng hút chân không hiệu quả. Vậy nên túi PA hút chân không có khả năng bảo quản được thực phẩm tốt, chuyên nghiệp. Độ bền bỉ của nó có thể lên từ 2 đến 5 năm.

Túi PA hút chân không

Hơn nữa với túi PA thì người sử dụng hoàn toàn có thể in ấn và thiết kế logo, hình ảnh ấn tượng lên trên. Chính vì lẻ đó mà túi PA trở thành sản phẩm với ý nghĩa quảng cáo marketing hiệu quả. Cũng chính vì lẽ đó nên sản phẩm túi PA hiện nay được sử dụng phổ biến trong nhiều ngày nghề khác nhau.

Túi PA hút chân không

Tại sau được gọi là túi pa hút chân không ?

Bởi vì cấu trúc túi được ghép từ màng PA và màng PE ghé lại với nhau, màng PA bên ngoài, màng PE bên trong để tạo sự kết dính dưới sự tác động của nhiệt.

Sau khi sản phẩm được cho vào túi thì sẽ được dùng máy hút hết không khí bên trong ra ngoài (sản phẩm bên trong sẽ được bảo quản lâu và giữ được hương vị) đây là đặc điểm nội bật nhất của túi PA mà không có chất liệu nào thay thế được.

Túi PA được dùng 2 loại màng ghép lại nên kiểu túi luôn luôn có 3 đường ép nên túi PA hút chân không còn được gọi là túi PA 3 biên.

Sạch Store chính là địa chỉ sản xuất túi pa hút chân không số lượng lớn mang lại sản phẩm với chất lượng cao đa dạng kiểu dáng. Hơn nữa đến với chúng tôi quý khách còn được hỗ trợ tư vấn để chọn mua cho mình túi PE phù hợp với nhu cầu.

Túi PA hút chân không được sản xuất như thế nào?

Với túi PA thì nó được sản xuất từ thành phần chính là bộ hạt nhựa nguyên sinh cao cấp với nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo có như vậy mới cho ra đời dòng túi chất lượng và đạt tiêu chuẩn.

Lưu ý trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ vì lợi nhuận nên đã dùng chất liệu kém để sản xuất túi PA. Chính điều này không chỉ ảnh hưởng đến việc bảo quản sản phẩm mà còn gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người dùng. Do vậy chúng ta cần lưu ý kỹ càng trong việc tìm địa chỉ uy tín để hợp tác đồng hành sản xuất dòng túi PA hút chân không.

Túi PA hút chân không

Túi PA dùng để làm gì?

Túi PA hút chân không như đã nói chính là dòng bao bì màng ghép phức hợp và nó được xử lý theo công nghệ tiên tiến, hiện đại. Nhờ vậy nên bề mặt túi đảm bảo sạch sẽ và không bị bụi bám vào trong thành túi. Vậy nên sản phẩm được đánh giá tuyệt vời trong việc bảo quản thực phẩm và đồ khô, nông sản chế biến, thực phẩm tươi sống.

Ngoài ra thì túi PA còn được dùng phổ biến của ngành công nghiệp đóng gói. Đó là nhờ vào khả năng giữ được thức ăn lâu dài mà không cần dùng đến hóa chất phòng chống các dịch bệnh. Sản phẩm được Bộ Y Tế khuyến khích sử dụng giúp giảm thiểu rác thải nhựa ra bên ngoài môi trường.

Túi PA hút chân không

>> Tìm hiểu thêm về kiến thức in bao bì là gì?

Xưởng sản xuất túi pa uy tín chất lượng giá rẻ

Cần chọn mua túi hút chân không từ các đơn vị cung cấp uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đánh giá cao từ phía khách hàng. Bởi vì những đơn vị này sẽ đảm bảo rằng mang đến cùng bạn sản phẩm túi PA chất lượng, giá cả hợp lý. Hơn nữa họ sẽ hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến việc dùng túi phù hợp với nhu cầu.

Hãy gọi ngay đến đầu số 033 58 67 031 để được tư vấn giải pháp báo giá tốt giao hàng túi pa đúng hẹn cho bạn nhé!

SHARE