Siêu phẩm được mong đợi nhất iPhone X chính thức trình làng!

iPhone X

Tại sự kiện truyền thông diễn ra tại trụ sở Apple Park, thì người khổng lồ công nghệ Apple đã trình làng mẫu iPhone 2017 rất đáng được mong đợi là iPhone X.

Apple cho chúng ta thấy phiên bản cao cấp nhất là iPhone X sở hữu ngôn ngữ thiết kế màn hình tràn cạnh, viền màn hinh cong, cụm camera kép dọc được đặt ở mặt lưng nằm ở góc bên trái, mặt trước và sau phủ kính, thép không gỉ, có khả năng kháng nước và bụi.

Thiết bị sẽ có hai phiên bản màu xám và bạc cho người dùng chọn lựa:

iPhone X

Về cấu hình, smartphone trang bị màn hình 5.8 inch công nghệ Super Retina độ phân giải 2.436×1.125 mật độ điểm ảnh 458 dpi, màn hình OLED độ tương phản cực cao 1/1000000, hỗ trợ khoảng màu rộng hơn, công nghệ 3D Touch, loại bỏ hoàn toàn phím Home, công nghệ bảo mật sinh trắc học Face ID.

Nhất nút bên phải để kích hoạt trợ lý Siri nhanh chóng:

Trợ lý ảo trên iPhone X

Tính năng bảo mật sinh trắc học hoạt động Face IDMở thiết bị mở lên nó sẽ phát sáng, ngay cả trong bóng tối thuật toán sẽ tọa ra mô hình so với hình ảnh ta đã cài đặt lúc ban đầu. Máy của bạn sẽ bảo mật cực tốt, dữ liệu của bán khó bị đánh cắp được như Apple đã nói trong 1000.000 triệu người chỉ có 1 người mở khóa được máy của bạn mà thôi.

Face ID iPhone X
Face ID iPhone X

Hệ thống camera kép, chức năng bày tỏ cảm xúc Animoji biểu tượng cảm xúc thông qua biểu hiện cơ mặt của bạn.

EmọJi iPhone X

Hệ thống camera kép 12MP có hai khẩu độ f/1.8 và f/2.4 tính năng tự động khử rung quang học, công nghệ Quad Led True Tone, tính năng ánh sáng chân dung cho cmaera selfie Purtraite Lightning cho bạn những bức ảnh ấn tượng.

Camera iPhone 8

Máy trang bị vi xử lý A11, đáng quan tâm chức năng sạc không dây vận hành tốt với bộ sạc của bên thứ ba, bàn sạc không dây Air Power này sạc được cả máy và Air Port của bạn rất tuyệt vời.

AirPower

Hệ điều hành A11 Bionic chỉ nhìn vào là mở khóa được máy của bạn cực kỳ nhanh chóng phải không nào.

A11 Bionic

iPhone có hai phiên bản 64 GB và 256 GB cho phép đặt hàng 27/10 tới khách hàng có thể nhận hàng vào ngày 3/11 và giá bán của thiết bị từ 999 USD (22.7 triệu)

Máy sẽ ra mắt vào năm tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn.

SHARE

80 COMMENTS

  1. Well, I’m not sure what the bad reviews are about. I’ve been playing the game for awhile and customer service helped with no problem. I’ve never been required to watch an advertisement. I think that’s an improvement over 12 wish they would be back. Apart from that, I love the Game.

LEAVE A REPLY